Lễ trao học bổng Daikin và Hội thảo chuyên đề VRV Hot Water

Sáng ngày 05 tháng 11 tại Hội trường A4 – Trường Đại học Bách Khoa, ĐHQG- HCM, Heat and Refrigeration Engineering đã phối hợp với Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning Việt Nam (gọi tắt là Công ty Daikin Việt Nam) tổ chức lễ trao học bổng Daikin và hội thảo chuyên đề VRV Hot Water.

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty Daikin Việt Nam có Bà Lý Thị Phương Trang – Tổng Giám đốc Công ty cùng một số cán bộ và kỹ sư đang công tác tại Công ty. Về phía Bộ Môn Công nghệ Nhiệt lạnh có GS.TS. Lê Chí Hiệp, Chủ nhiệm Bộ môn cùng với các Thầy Cô và các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt.

Thông qua buổi Hội thảo, Công ty Daikin Việt Nam đã giới thiệu công nghệ VRV HOT WATER mà Công ty đang phát triển trên thị trường. Với công nghệ VRV HOT WATER, nhiệt thải từ thiết bị ĐHKK được tận dụng để gia nhiệt, cấp nước nóng, qua đó tăng hiệu quả sử dụng năng lượng cũng như góp phần giảm phát thải CO2.

Tại buổi hội thảo, các bạn sinh viên cũng đã được các kỹ sư của Công ty Daikin Việt Nam nhiệt tình giải đáp các thắc mắc liên quan đến công nghệ VRV HOT WATER cũng như chia sẻ các kinh nghiệm và kỹ năng làm việc.

Phát biểu tại hội thảo bà Lý Thị Phương Trang, Tổng Giám Công ty Daikin Việt Nam cho biết phần lớn các kỹ sư và cán bộ chủ chốt của Công ty là cựu sinh viên nghành Kỹ thuật Nhiệt của Trường Đại học Bách Khoa, ĐHQG- HCM và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning Việt Nam sẽ vẫn là bến đậu tương lai cho cho nhiều sinh viên tài năng.

Bên cạnh đó, Công ty cũng đã giới thiệu cơ hôi nghề nghiệp tại Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning Việt Nam. Trả lời câu hỏi về cơ hội thực tập tại Daikin Bà Phạm Thị Thu Hương – chuyên viên nhân sự của Công ty bày tỏ sự sẵn sàng của phía công ty về việc tiếp nhận các em sinh viên đến thực tập và tạo cơ hội cho các em tiếp cận công nghệ mới và môi trường làm việc năng động, sáng tạo.

Cũng trong buổi lễ, 12 em sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt các khóa 2012 – 2015 có thành tích học tập tốt và vượt khó đã vinh dự được Công ty Daikin Việt Nam trao tặng học bổng với tổng giá trị là 60.000.000 đồng (Sáu mươi triệu đồng). Các phần học bổng này không những có ý nghĩa về mặt vật chất, mà còn là nguồn động viên tinh thần học tập và nghiên cứu cho các em sinh viên.

Phát biểu tại hội thảo GS.TS. Lê Chí Hiệp trân trọng cảm ơn Công ty Daikin Việt Nam đã giới thiệu công nghệ mới cũng như cơ hôi nghề nghiệp cho các em sinh viên. Heat and Refrigeration Engineering sẽ tiếp tục đồng hành cùng Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning Việt Nam để cùng hợp tác nghiên cứu, đào tạo và phát triển công nghệ trong thời gian tới.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

Đại diện Bộ môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh và Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning VN phát biểu khai mạc buổi lễ.

Toàn cảnh buổi lễ

Đại diện Bộ môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh và Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning trao học bổng cho các em sinh viên.

Đại diện các em sinh viên được nhận học bổng phát biểu cảm ơn quý Công ty

Đại diện Công ty Cổ phần Daikin Việt Nam chụp hình lưu niệm với với các Thầy Cô và các em sinh viên của Bộ môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh.