COTECCONS – UNICONS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “NEXT GEN – BUILDING FUTURES”

Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Doanh nghiệp và trường Đại học, sáng ngày 05/03/2022 tại Hội trường B4, Coteccons – Unicons đã tổ chức thành công chương trình “NEXT GEN – Building Futures” cho hơn 100 sinh viên, cùng sự tham dự của các thầy cô của Khoa Kỹ thuật Xây dựng, Khoa Cơ khí và Khoa Điện – Điện tử.
Đến với chương trình, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những kiến thức bổ ích về nghề Xây dựng – Cơ điện tại Coteccons Group, đồng thời có cơ hội giao lưu, trò chuyện trực tiếp với Ban lãnh đạo Công ty về công việc và định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường.
Cũng trong chương trình, Công ty đã trao tặng 40 suất học bổng, mỗi suất trị giá 5.000.000 đồng cho các sinh viên Khoa Kỹ thuật Xây dựng, Khoa Cơ khí có thành tích học tập xuất sắc, có thành tích nghiên cứu khoa học xuất sắc, sinh viên có thành tích hoạt động Đoàn – Hội xuất sắc và sinh viên vượt khó.
Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động hợp tác giữa Coteccons Group và trường ĐH Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM trong năm 2022 cũng như những năm tiếp theo.

Bài viết đươc biên tập và sử dụng ảnh từ nguồn UNICONS

Toàn cảnh sự kiện

Tặng hoa cảm ơn nhà tài trợ

Sinh viên khoa Cơ Khí nhận học bổng tại sự kiện

Đại diện ban lãnh đạo các đơn vị thuộc COTECCONS giao lưu tại sự kiện

Sinh viên phát biểu cảm nghĩ và giao lưu