THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – CÔNG TY ROBOT3T

5 Kỹ sư thiết kế robot toàn thời gian

Robot3T là một trong những Công ty khởi nghiệp nghiên cứu và phát triển các sản phẩm sáng tạo trong lĩnh vực robot và tự động hóa.

Mô tả công việc:

– Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo các hệ thống tự động hóa và robot.

– Tham gia trực tiếp vào quá trình phát triển các sản phẩm mới ( Nghiên cứu tổng quan, đề xuất phương án, triển khai thiết kế, chế tạo, thử nghiệm, & viết tài liệu thiết kế cho các sản phẩm,…)

Yêu cầu của vị trí Kỹ sư Thiết kế Robot:

– Tốt nghiệp đại học chính quy trở lên chuyên ngành Chế tạo máy, Cơ điện tử hoặc các chuyên ngành liên quan.

– Có kiến thức tốt về thiết kế và chế tạo các các hệ thống truyền động cơ khí chính xác.

– Có kiến thức về robot công nghiệp là một lợi thế.

– Ưu tiên các ừng viên ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
– Có khả năng làm việc trong môi trường áp lực cao.

Quyền lợi:

– Mức lương cơ bản ban đầu từ 9 tới 20 triệu/ tháng (tùy thuộc vào năng lực và kinh nghiệm)

– Thưởng theo dự án đối với các dự án hoàn thành xuất sắc.

– Được làm việc với các chuyên gia, kỹ sư nhiều kinh nghiệm về robotics.

– Được hưởng các chế độ theo quy định của Nhà nước.
– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động.

– Được làm nhiều với các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực robot trong và ngoài nước.

Tham gia với chúng tôi để cùng xây dựng một Công ty khởi nghiệp robot hàng đầu Việt nam.

Nếu bạn muốn khám phá / phát triển tất cả tài năng của mình và làm việc trong môi trường khởi nghiệp công nghệ sáng tạo và thú vị, hãy tham gia với chúng tôi.

Vui lòng gửi cho chúng tôi sơ yếu lý lịch (CV) và thư xin việc của bạn đến: hr@robot3t.com

trước ngày 31/03/2022.

Làm việc tại: 328 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp.HCM

Chúng tôi rất mong nhận được hồi âm từ các bạn !