ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN KHOA CƠ KHÍ NHIỆM KỲ 2020-2023

Ngày 06/06/2020, tại hội trường B4, Ban Chấp Hành Liên Chi Hội Sinh viên khoa Cơ Khí đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Liên Chi Hội Sinh Viên Khoa Cơ Khí nhiệm kỳ 2020-2023.

Đại hội vinh dự đón tiếp sự tham dự của các đại biểu khách mời:

• Thầy Trần Đại Nguyên – Phó trưởng khoa Cơ khí
  • Thầy Lê Thanh Long – Bí thư Đoàn khoa Cơ khí
  • Thầy Đào Duy Quí – Phó Bí thư Đoàn khoa Cơ khí
  • Anh Hoàng Gia Thắng – Phó Chủ tịch HSV Trường
  • Nguyễn Thị Cẩm Tú – LCH Phó LCH SV Văn phòng Đào tạo Quốc tế
  • Nguyễn Anh Phi – Uỷ viên BCH LCH SV khoa KKTXK

Cùng sự tham gia của 97 đại biểu hiện là Ban cán sự, hội viên của Chi hội các lớp.

Đại hội bao gồm các nội dung chính:

• Đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Liên Chi Hội Sinh viên khoa Cơ khí nhiệm kỳ 2017-2019.
  • Đề ra phương hướng công tác Hội và phong trào thanh niên, những mục tiêu phấn đấu mới trong nhiệm kỳ tiếp theo.
  • Kiểm điểm, đánh giá công tác chỉ đạo của Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2017-2019, đồng thời Hiệp thương,biểu quyết chọn nhân sự cho Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2020-2023.
  • Hiệp thương, biểu quyết chọn ra đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Liên Chi Hội Sinh Viên trường Đại học Bách Khoa nhiệm kỳ 2020-2023.

Sau hơn 3 giờ làm việc nghiêm túc, Đại hội đã có những thảo luận, tiếp thu ý kiến đóng góp đến từ thầy Trần Đại Nguyên, thầy Lê Thanh Long, anh Hoàng Gia Thắng, các đại biểu đại diện các Chi hội và đi đến những thống nhất cho các hoạt động sắp tới của Liên Chi Hội.

Thông qua Đại hội, các đại biểu tham dự đã hiệp thương, lựa chọn 15 gương mặt tiêu biểu cho Ban Chấp Hành Liên Chi Hội Sinh viên khoa Cơ Khí nhiệm kỳ 2020-2023, trong đó:

1. Đồng chí: Thái Thị Như Ý – Liên Chi Hội trưởng
  2. Đồng chí: Nguyễn Hữu Vĩnh Quân – Liên Chi Hội phó
  3. Đồng chí: Trần Thị Tuyết – Liên Chi Hội phó.

Đại hội cũng đã tri ân đến Ban Chấp Hành Nhiệm kỳ 2017-2019 vì những cố gắng, đóng góp hết mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Đồng thời, Đại hội cũng tin tưởng trong nhiệm kỳ mới, LC HSV khoa Cơ Khí sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công tác Hội và phong trào sinh viên.