ĐHQG-HCM TUYÊN DƯƠNG CÁN BỘ TRẺ VÀ SINH VIÊN KHOA CƠ KHÍ

Sáng 17/12/2021, Liên hoan Cán bộ trẻ tiêu biểu và Sinh viên 5 tốt Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh năm 2021 được tổ chức trực tiếp tại Hội trường Trần Chí Đáo và được phát sóng trực tiếp trên trang Tuổi trẻ Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi lễ đã giới thiệu, tuyên dương, nhân rộng các gương điển hình Cán bộ trẻ và Sinh viên 5 tốt, là các cá nhân hội tụ đầy đủ năng lực trong công tác, chủ động trong hội nhập tri thức và tâm huyết với nghề trong quá trình xây dựng, phát triển Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.

Khoa Cơ khí – Trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh vinh dự có 01 Cán bộ trẻ tiêu biểu điển hình và 05 Sinh viên 5 tốt được vinh danh tại Lễ Liên hoan. Cụ thể:

Cán bộ trẻ ĐHQG-HCM tiêu biểu điển hình.

• Lê Thanh Long

Sinh viên 5 tốt ĐHQG-HCM:

• Dương Quang Hào
  • Phạm Thị Phương Loan
  • Nguyễn Thanh Khôi
  • Trịnh Quang Đạt
  • Lê Đức Huy

Thành tích trên đã một lần nữa khẳng định vị thế của đội ngũ cán bộ trẻ và sinh viên Khoa Cơ khí năng động, sáng tạo, hội nhập và dấn thân trong giai đoạn phát triển mới, đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng của đất nước.