THÔNG BÁO CUỘC THI SCHNEIDER GO GREEN 2022

SCHNEIDER GO GREEN 2022

ENJOY THE GREENEST MOMENT

Schneider Go Green là một cuộc thi dành cho sinh viên toàn cầu được tổ chức bởi Schneider Electric – tập đoàn tiên phong trên thế giới về Quản Lý Năng Lượng và Tự Động Hóa. Go Green 2022 đã chính thức trở lại với sự đột phá hơn từ đề tài, chính sách cũng như cơ cấu giải thưởng.

Đây sẽ là cơ hội cho các bạn sinh viên Việt Nam thể hiện khả năng tư duy sáng tạo, biến ý tưởng của mình thành những dự án tiềm năng và góp phần phát triển xã hội ngày một xanh, sạch, hiện đại. Những dự án gửi về cuộc thi sẽ nhận được sự cố vấn tận tình từ các chuyên gia hàng đầu của tập đoàn Schneider Electric.

ĐỀ TÀI DỰ THI  ĐA DẠNG, ĐỔI MỚI HƠN:

Go Green 2022 đã chính thức trở lại với 5 đề tài rộng mở hơn, phù hợp với tất cả các đối tượng sinh viên:

• Access to Energy
  • Homes of the Future
  • Supply Chain of the Future
  • Grids of the Future
  • De[coding] the Future

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Go Green 2022 đã ứng biến trước đại dịch Covid – 19, thay đổi cơ cấu giải thưởng thành hiện kim là €10,000 dành cho đội Quán quân Schneider Go Green 2022.

Bên cạnh đó, còn có các giải thưởng vòng quốc gia gồm:

💸Quán quân Việt Nam: 20,000,000đ

💸 Á quân 1 Việt Nam: 10,000,000đ

💸 Á quân 2 Việt Nam: 5,000,000đ

🔥 Đặc biệt: Top 5 đội có ý tưởng xuất sắc nhất sẽ được đặc cách thẳng vào vòng Assessment Centre của Schneider Graduate Program – Chương trình Quản trị viên tập sự của tập đoàn Schneider Electric.

Ngoài phần thưởng trị giá €10,000, thí sinh tham gia cuộc thi còn có cơ hội được:

Dẫn dắt bởi các anh chị top leaders của ngành ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Trở thành thực tập sinh hoặc SGP tương lai tại Schneider Electric.

Cơ hội nhận lời mời làm việc độc quyền tại tập đoàn AVEVA.

CÁCH THỨC THAM GIA CUỘC THI

Bước 1: Đăng ký thông tin cá nhân của từng thành viên tại trang chủ Schneider Go Green theo đường link sau: https://bit.ly/GoGreen2022Register

Bước 2: Thành lập đội thi từ 2-4 thành viên

Bước 3: Đại diện đội nộp ý tưởng dự thi thuộc 1 trong 5 đề tài đã cho bằng

Infographic định dạng .ppt, .pdf hoặc Video tối đa 2 phút

ĐIỀU KIỆN ĐỂ THAM GIA GO GREEN 2022

Thể lệ cuộc thi GO GREEN 2022 đã cởi mở hơn cho nhiều đối tượng sinh viên. Bạn chỉ cần:

• Các thành viên đều 18 tuổi trở lên
  • Đang là sinh viên đại học hoặc cao học thuộc ngành học Kinh Tế, Kỹ Thuật, Khoa Học, IT, Software,…
  • Lập nhóm thi từ 2-4 thành viên và không còn bắt buộc phải có 1 nữ

Go Green 2022 không chỉ là cuộc thi cho các bạn trẻ bay cao ý tưởng, chinh phục ước mơ thay đổi thế giới tươi đẹp hơn, giành lấy giải thưởng lớn. Go Green 2022 còn là dịp để cùng Schneider Electric trải nghiệm những thực tiễn ứng dụng trong ngành Quản Lý Năng Lượng, giao lưu học hỏi bạn cùng các thí sinh trên toàn cầu. Bạn chỉ cần “Bold Your Idea” và đăng ký ngay hôm nay, còn lại đã có Schneider Electric lo!

Bring your green ideas to life!

#WhatsYourBoldIdea

——–

📍 Mọi thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi và gợi ý về từng đề tài xin vui lòng theo dõi Fanpage chính thức của Schneider Electric.

Facebook: https://www.facebook.com/SchneiderElectricVN

📍 Tham gia group Schneider GO GREEN Vietnam Community để tìm đồng đội cũng như nhận sự hỗ trợ nhanh nhất về cuộc thi.

Group: https://www.facebook.com/groups/segogreenvietnamcommunity

Schneider Electric – Life is on