Doosan Việt Nam phỏng vấn thực tập tại khoa Cơ khí

Sáng 3/5, ông Park Chan Up – Giám đốc nhân sự của Công ty Doosan Việt Nam đã đến khoa Cơ khí để tiến hành phỏng vấn sinh viên của khoa cho các vị trí thực tập tại công ty.

Ông Park Chan Up – Giám đốc nhân sự của Công ty Doosan Việt Nam đang phỏng vấn sinh viên

Hiện công ty đang tuyển dụng 5 vị trí thực tập, cơ hội dành cho sinh viên năm cuối, chuyên ngành Cơ khí Chế tạo máy. Ưu tiên có quê quán tại Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng và các tỉnh thuộc khu vực miền Trung. Nếu được tuyển dụng, các sinh viên sẽ được hưởng các chế độ đãi ngộ tốt từ Doosan Việt Nam như: lương, chỗ ăn, ở, chi phí đi lại,… Sau thời gian thực tập, các bạn còn có cơ hội để trở thành nhân viên chính thức của công ty.

Doosan Việt Nam là công ty sản xuất thiết kế các loại máy công nghiệp nặng, linh kiện thiết bị và phương tiện cho ngành điện, ngành nước, hoá chất và các ngành công nghiệp nặng, công cụ máy, rô bốt, kết cấu cầu bằng thép, tháp và các thiết bị khác để sản xuất điện bằng sức gió, mô đun và thiết bị cho nhà máy sản xuất khí hoá lỏng, thiết bị xử lí nguyên vật liệu, thiết bị phục vụ ngành sản xuất xi măng, thiết bị bảo vệ môi trường, hệ thống tự động hoá trong các nhà máy…

Nhiều doanh nghiệp đã tìm đến khoa Cơ khí như một địa chỉ uy tín để tuyển dụng nhân sự chất lượng cao

Khoa Cơ khí là một trong những khoa đầu tiên thực hiện thành công mô hình CDIO trong đào tạo. Theo đó, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến khoa như một địa chỉ uy tín để tuyển dụng nhân sự chất lượng cao. Ngoài việc kết hợp với doanh nghiệp để tổ chức các chương trình hội thảo, tuyển dụng… Mỗi năm 2 lần, Khoa đều tổ chức Ngày hội gặp gỡ giữa Tân kỹ sư và Doanh nghiệp, đây được xem là cầu nối giữa doanh nghiệp cũng như các Tân kỹ sư trong quá trình tuyển dụng – tìm việc của 2 bên. Dự kiến, Ngày hội gặp gỡ và tuyển dụng Tân kỹ sư và kỹ sư lần 6 sẽ được khoa tổ chức vào ngày 20/6/2017.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)