Gặp gỡ Công ty Thép SEAH Việt Nam

Ngày 07/12/2016, Khoa Cơ Khí đã có buổi gặp gỡ và trao đổi hợp tác với công ty Thép SeAH Việt Nam.

Công ty Thép SeAH Việt Nam, tiền thân là công ty liên doanh ống thép Sài Gòn, là thành viên của tập đoàn sắt thép SeAH – Hàn Quốc. Sản phẩm chính của SeAH là các loại ống thép đen, ống mạ kẽm nhúng nóng, ống vuông và ống hình chữ nhật, ống thép API cấp độ 5LA, 5LB, X42, X46 đến X52 và các sản phẩm dạng ống cho quốc gia sản xuất dầu mỏ (gọi tắt là OCTG), các ống thép dùng trong các giếng dầu cấp độ H40, J55, K55. Đây là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam xuất khẩu được ống thép vào Hoa Kỳ, Anh, Nhật, Úc và Hong Kong, là những thị trường đòi hỏi rất khắt khe, chặt chẽ và nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm. SeAH đã đạt được các chứng nhận chất lượng: API (viện dầu khí Hoa Kỳ), FM Approvals, UL License, DNV Centificate và ISO 9001:2008.

Ông Hồ Văn Lý, Giám đốc Khổi Sản xuất SeAH Việt Nam, trình bày báo cáo

Tại buổi gặp gỡ, ông Hồ Văn Lý, Giám đốc Khối Sản xuất SeAH Việt Nam, đã trình bày về các sản phẩm và công nghệ của SeAH, và đã nhận được nhiều câu hỏi và cùng các ý kiến thảo luận sôi nổi của các giảng viên và sinh viên ngành Thiết bị và Công nghệ Vật liệu.

Sinh viên đặt câu hỏi

Cũng trong buổi gặp gỡ, đôi bên đã trao đổi sơ bộ về định hướng hợp tác, với mong muốn đem lại những cơ hội cho sinh viên trong thực tập và nghiên cứu, cũng như hỗ trợ cho SeAH trong xây dựng và phát triển đội ngũ nhân lực chất lượng cao.

Chụp ảnh lưu niệm