GẶP GỠ NGHIỆP ĐOÀN WORLD INTEC (NHẬT BẢN)

Đón tiếp đại diện nghiệp đoán

Trong những năm gần đây, cụm từ “Kỹ sư Nhật Bản” đã không còn xa lạ với các bạn sinh viên của các khối ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin, xây dựng…

Với sinh viên sắp tốt nghiệp, bài toán nghề nghiệp luôn là bài toán lớn cần phải suy nghĩ với những câu hỏi “Làm việc ở đâu? Thu nhập và phúc lợi ra sao? Cơ hội thăng tiến như thế nào?…”. Những cơ hội nghề nghiệp đã không ngừng chia sẽ bằng các hoạt động thiết thực như liên kết, hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm giúp các bạn có thể tìm cho mình những công việc tốt trước khi rời khỏi ghế nhà trường. Việc liên kết với nhiều công ty Nhật Bản để tạo cơ hội làm việc cho kỹ sư của Khoa là một trong những hoạt động được tiến hành thường xuyên.

Ngày 17/11/2017 vừa qua, đại diện Nghiệp đoàn Wold Intec Nhật Bản đã có buổi giao lưu và làm việc với Khoa Cơ khí của trường trong việc liên kết tạo cầu nối và cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trong buổi gặp gỡ, thầy Trần Đại Nguyên – Phó trưởng khoa cơ khí đã chia sẻ những thông tin về lịch sử thành lập trường và khoa cơ khí; Về đào tạo và một số thành tựu mà đạt được. Tiếp đó là sự chia sẽ của nghiệp đoàn về mục đích tìm hiểu về Khoa và những định hướng tuyển dụng kỹ sư tại Khoa trong thời gian sắp tới. Các bạn sinh viên tham gia đã trò chuyện và nêu nhiều câu hỏi giao lưu với nghiệp đoàn.

Trao đổi quà lưu niệm

Buổi gặp gỡ giữa khoa cơ khí và nghiệp đoàn Nhật Bản đã diễn ra tốt đẹp, mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực, giúp cho Sinh viên của khoa có cơ hội được gặp gỡ và hiểu hơn về công việc kỹ sư tại Nhật Bản, giúp các bạn có thêm lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai.