NGÀY 20/11 TẠI KHOA CƠ KHÍ

Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng ngày “Hiến chương các nhà giáo 20/11”, vào sáng thứ 2 ngày 20/11/2017 tại Hội trường B11 , trường ĐH Bách Khoa, khoa Cơ Khí đã tổ chức buổi gặp gỡ và giao lưu giữa các thầy cô là giảng viên, nguyên giảng viên giảng dạy tại Khoa Cơ Khí qua các thời kì. Trong không khí đầm ấm, thân mật, các nhà giáo cùng nhau ôn lại những kỉ niệm một thời gắn bó dưới mái trường, chia sẻ những kinh nghiệm đã trải qua trong sự nghiệp “trồng người” của mình.
Tại đây, cũng là nơi sinh viên, cựu sinh viên thể hiện tình cảm, lòng tri ân sâu sắc đối với thầy cô_ những người luôn đầy lòng nhiệt huyết dẫn dắt từng thế hệ đến bến bờ thành công. Tại buổi gặp gỡ, bạn Dương Thị Thu Nhung, sinh viên khóa 2016, đại diện cho toàn thể sinh viên khoa Cơ Khí phát biểu cảm nghĩ và gửi những lời chúc, những bó hoa tươi thắm đến các thầy cô.
Đồng thời bên trong Hội trường B11 cũng có triển lãm “Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11” do các bạn BCH Đoàn- Hội khoa Cơ Khí tổ chức. Sản phẩm triển lãm bao gồm thiệp, scrapbook, hình ảnh là kết quả của các Cuộc thi trong Chuỗi hoạt động chào mừng ngày lễ trọng đại này. Tất cả sản phẩm đều do chính tay các bạn sinh viên các Chi Đoàn trong khoa thực hiện như chứa đựng những điều muốn gửi gắm, những tình cảm, sự tri ân mà các bạn muốn thể hiện. Đó cũng là món quà ý nghĩa được gửi tặng các thầy cô tại cuối buổi gặp gỡ này.
Nguồn: Ban Truyền thông Đoàn Hội Khoa Cơ Khí