Học bổng Kanden System Solutions (KSS)

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Công ty Kanden System Solutions (KSS), một công ty về IT thuộc tập đoàn điện lực Kansai (Kansai Electric Power Corp. “KEPCO”) – tập đoàn điện lực lớn thứ 2 của Nhật Bản và trường Đại học Bách Khoa từ năm 2017 đến năm 2022, Quỹ học bổng Kanden-SS sẽ trao các suất học bổng cho sinh viên, học viên cao học trường có thành tích học tập, nghiên cứu khoa học xuất sắc và đạo đức tốt. Nội dung về chương trình học bổng khuyến khích sinh viên như sau:

1. Trị giá học bổng: 50.000 yên Nhật/suất
  2. Số lượng: 40 suất/năm
  3. Thời giannộp hồ sơ: hết ngày 31/5/2017 (Thứ Tư)
  4. Tiêu chuẩn: (xem chi tiết trong application form, chứng nhận và chứng chỉ kèm theo chỉ cần photo, không công chứng )

Sinh viên năm thứ 2 trở lên có ĐTBTL 2 học kỳ gần nhất là 7.50 trở lên, giao tiếp Tiếng Anh (hoặc tiếng Nhật) tốt. Ưu tiên SV có nhiều thành tích hoạt động cộng đồng.

Học viên cao học hệ đào tạo chính quy tập trung của trường có thành tích nghiên cứu khoa học, bài báo nghiên cứu khoa học, giao tiếp tiếng Anh (hoặc tiếng Nhật) tốt.

Nơi nhận hồ sơ: P.102 nhà A5 (P.QHĐN), Email: thchian@hcmut.edu.vn

* Vui lòng tải mẫu đơn tại: