Hội nghị sinh viên Khoa Cơ khí 2016

Hội nghị Sinh viên Khoa Cơ Khí vừa được tổ chức vào chiều ngày 31/3/2016.

Đây là một hoạt động thường niên nhằm chuẩn bị cho Hội nghị Sinh viên toàn trường, là diễn đàn để sinh viên phản ánh những vấn đề về học tập, nghiên cứu, sinh hoạt và những vấn đề liên quan đến sinh viên khác.

Tại hội nghị, Ban Chủ nhiệm Khoa cùng các thầy cô đã tận tình giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên liên quan đến hoạt động của khoa. Những ý kiến khác như: hệ thống mạng không dây phủ sóng ít – kém hiệu quả, ơ sở hạ tầng, vệ sinh môi trường trong trường học,… sẽ được tổ thư ký tổng hợp để chuyển đến phòng ban xử lý.

Ban Chủ nhiệm Khoa cùng các thầy cô cũng sẽ thường xuyên tiếp nhận các ý kiến của sinh viên bất cứ lúc nào, để hỗ trợ trực tiếp cho sinh viên, từ đó nâng cao hơn nữa hiệu quả dạy và học trong nhà trường.