Hội thảo Metkraft (USA)

Khoa Cơ khí vừa kết hợp với Công ty TNHH Metkraft tổ chức hội thảo tuyển dụng cho sinh viên năm cuối tại Hội trường B11 ĐHBK chiều ngày 30/3/2016.

Công ty Metkraft là thành viên hệ thống The Fisher Barton Group, được thành lập vào năm 1973, chuyên sản xuất các loại dao cắt. The Fisher Barton Group đã phát triển được 10 công ty sản xuất đẳng cấp thế giới thông qua sự đầu tư liên tục đổi mới. Hiện công ty hoạt động tại Wisconsin, Carolina, Texas, Illinois, Việt Nam và Ireland.

Tại buổi hội thảo, ông Brian K.Smith – Chủ tịch HĐQT Công ty Metkraft đã giới thiệu về tập đoàn The Fisher Barton Group, quá trình hình thành, phát triển và những mạng lưới hoạt động của công ty. Tiếp theo, các chuyên gia đã hướng dẫn về những kỹ năng cần có, những yêu cầu mà doanh nghiệp đòi hỏi ở người kỹ sư không chỉ đối với Metkraft mà còn với các công ty nói chung. Các chuyên gia cũng giới thiệu với sinh viên về nhu cầu tuyển dụng trong năm 2016 với các vị trí như: nhân viên kinh doanh, kỹ sư sản xuất, kiểm định chất lượng, bảo trì… Đặc biệt, tất cả các ứng viên, sinh viên được giao lưu trực tiếp và được các đại diện công ty chia sẻ, giải đáp các vấn đề liên quan đến chế độ đãi ngộ, cơ hội thăng tiến, vị trí việc làm, đời sống công sở, văn hóa doanh nghiệp,…

Hội thảo tuyển dụng nhân sự là một trong nhưng chương trình được khoa Cơ khí tổ chức thường xuyên nhằm giúp các em sinh viên sắp tốt nghiệp có được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, lần hội thảo này còn mở ra cơ hội cho các kỹ sư đã tốt nghiệp muốn tìm kiếm việc làm tại một công ty có trụ sở tại Mỹ và hoạt động nhiều nơi trên thế giới.

Nguồn: Thy Huyền (TTHTSV&VL)