Hội thảo “Cơ hội việc làm tại khu công nghệ cao Hà Lan”

Chiều 24/11/2015, hội thảo “Cơ hội việc làm tại Khu công nghệ cao Hà Lan” đã diễn ra ở HT B11, do khoa Cơ khí và dự án Brainport-Vietnam (Hà Lan) phối hợp tổ chức, thu hút đông đảo sinh viên ĐHBK tham dự.

Quang cảnh buổi hội thảo cơ hội việc làm tại Khu CNC Hà Lan

Các chuyên gia của dự án Brainport-Vietnam chia sẻ: từ nay đến năm 2025, khu công nghệ cao Hà Lan sẽ tuyển dụng đến 45.000 nhân sự ở tất cả các ngành nghề như: CNTT, Chăm sóc khách hàng, Phát triển Năng lượng, Kỹ thuật điện, Phát triển điện tử, Cơ sở quản lý, Sản xuất & Logistics, Marketing, Cơ khí, Cơ điện tử, Phát triển phần mềm, Kỹ thuật phần mềm… Đây là cơ hội để sinh viên ĐHBK tìm kiếm vị trí việc làm trong thị trường lao động tiềm năng ở đất nước Hà Lan.

Dự án Brainport chuyên tuyển dụng nhân viên kỹ thuật có trình độ đại học hoặc trên đại học, với những triển vọng việc làm tốt nhất tại Hà Lan, trên cơ sở mối quan hệ vững chắc của các thành viên dự án với các công ty công nghệ cao ở Hà Lan.

Ông JAN DE LANGE, đại diện dự án Brainport (Hà Lan) đang phổ biến những chính sách đãi ngộ đến các ứng viên

Các chuyên gia tuyển dụng cũng cho biết: Bèta-Interim không chỉ hỗ trợ khi bạn đang ở Việt Nam trong quá trình xin việc mà còn trong suốt thời gian đến sinh sống và làm việc tại Hà Lan. Công ty Bèta-Interim, một thành viên trong dự án, sẽ giúp đỡ nhân viên trong các vấn đề thiết thực như tìm kiếm nhà ở, tìm hiểu hệ thống chăm sóc sức khỏe và thu xếp bảo hiểm… Với những nhân viên muốn đến Hà Lan cùng với người thân của mình, Bèta-Interim cũng có thể giúp họ tìm việc làm thích hợp hay tìm kiếm những trường học tốt nhất cho con của nhân viên khi đến làm việc và sinh sống tại Hà Lan.

Buổi hội thảo thu hút sinh viên ĐHBK đến tham dự

Được biết, Hà Lan là một trong những đất nước nền kinh tế mở rộng cửa hàng đầu trên thế giới, đồng thời đứng thứ năm trên thế giới về xuất khẩu. Stork, Heineken, Shell, Akzo Nobel, Uniliver, ING Group và Philips là những công ty Hà Lan khổng lồ có mặt toàn cầu. Với những chính sách đãi ngộ tốt và chăm sóc chu đáo cho nhân viên, Hà Lan sẽ là thị trường lao động thu hút sinh viên ĐHBK nói riêng và người lao động Việt Nam nói chung trong thời gian tới.

Để biết thêm chi tiết về dự án, xin liên hệ:

  • Ông NGUYỄN ANH VINH
  • HP: 0903465995

Nguồn: HCMUT