Hội thảo chuyên đề “Ứng dụng công nghệ khử ẩm trong dân dụng và công nghiệp” & Lễ trao học bổng Công ty TNHH TA HA 2015

Vào lúc 9g thứ tư ngày 02 tháng 12 năm 2015, tại Hội trường B11 – Trường ĐH Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM đã diễn ra buổi hội thảo chuyên đề “ Ứng dụng công nghệ khử ẩm trong dân dụng và công nghiệp” và lễ trao học bổng Công ty TNHH TA HA 2015.

Tham dự buổi hội thảo, có ông Bùi Hữu Tài – Giám đốc công ty, ông Quách Huy Hải – Phó Giám đốc, ông Nguyễn Hải Phụng – Trưởng phòng Kinh Doanh. Cả ba đều là cựu sinh viên khóa 2000 ngành Kỹ thuật Nhiệt Lạnh của Trường Đại Học Bách Khoa – ĐHQG TP HCM. Đến dự còn các cán bộ, kỹ sư hiện đang công tác tại Công ty TNHH TA HA.

Đại diện cho Trường Đại Học Bách Khoa – ĐHQG TP HCM có GS.TS. Lê Chí Hiệp, Chủ nhiệm Bộ môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh cùng với các Thầy Cô và các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt Lạnh.

Công ty đã giới thiệu đến các bạn sinh viên các nguyên lý hút ẩm và các sơ đồ kết hợp bơm nhiệt với máy hút ẩm để đạt được các yêu cầu cao về vi khí hậu mà một số công nghệ sản xuất đòi hỏi, cũng như các giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng và kéo dài tuổi thọ của các thiết bị hút ẩm.

Text Box: Tại buổi hội thảo, các bạn sinh viên cũng đã được các kỹ sư của Công ty TNHH TA HA nhiệt tình giải đáp các thắc mắc liên quan đến ứng dụng công nghệ khử ẩm trong dân dụng và công nghiệpcũng như chia sẻ các kinh nghiệm và kỹ năng làm việc. Trả lời câu hỏi của các em sinh viên ông Bùi Hữu Tài bày tỏ sự sẵn sàng của phía công ty về việc tiếp nhận các em sinh viên đến thực tập.

Trong khuôn khổ buổi lễ, 3 em sinh viên ngành Kỹ Thuật Nhiệt Lạnh các khóa 2012 và 2013 có thành tích học tập tốt và vượt khó đã vinh dự được Công ty TNHH TA HA trao tặng học bổng với tổng giá trị là 15.000.000 đồng (Mười lăm triệu đồng). Các phần học bổng này không những có ý nghĩa về mặt vật chất, mà còn là nguồn động viên tinh thần học tập và nghiên cứu cho các em sinh viên.

Phát biểu kết thúc hội thảo GS.TS. Lê Chí Hiệp cảm ơn quý công ty đã mang lại những kiến thức bổ ích cũng như một định hướng mới cho các em sinh viên.