Hội thảo Công nghệ và Giải pháp đo lường Norbar – Ino (UK)

Sáng 13/4/2016, Khoa Cơ Khí kết hợp với Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ đo lường INO tổ chức HỘI THẢO CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP ĐO LƯỜNG NORBAR (UK). Hội thảo được tổ chức nhằm giới thiệu cho sinh viên về những ứng dụng của sản phẩm Norbar đồng thời cũng là diễn đàn để trao đổi và chia sẻ kiến thức kinh nghiệm với các bạn sinh viên cũng như các giảng viên của trường.

Tham dự hội thảo, về phía đại diện Norbar có ông Craig Brodey – Giám đốc Norbar Singapore cùng kỹ sư của hãng Norbar tại Anh; đại diện công ty INO có ông Ngũ Văn Dũng – Giám đốc công ty giải pháp và công nghệ đo lường INO, ông Nguyễn Văn Nguyên – Trưởng phòng kinh doanh; về phía khoa Cơ khí có ThS. Trần Đại Nguyên – Phó trưởng khoa và các sinh viên, cựu sinh viên khoa Cơ khí.

Công ty INO là Nhà phân phối chính thức của NORBAR (UK) tại Việt Nam, chuyên về sản xuất các dòng dụng cụ siết lực cũng như hiệu chuẩn về lực. Tại hội thảo, các chuyên gia đến từ công ty Nobar cũng đã giới thiệu sơ lược về hãng Norbar; Các sản phẩm điển hình, công nghệ mới và các ứng dụng của sản phẩm Norbar. Các sinh viên cũng hào hứng tham gia trao đổi với các chuyên gia các thắc mắc về sản phẩm, thị trường, ứng dụng…

Khoa Cơ khí trường ĐH Bách Khoa là đơn vị chuyên đào tạo cung cấp nguồn nhân lực phục vụ cho chiến lược phát triển của ngành Cơ khí, đồng thời cung cấp lao động kỹ thuật bậc cao cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với các ngành nghề chuyên sâu như: Kỹ thuật chế tạo, Kỹ thuật thiết kế và Kỹ thuật Máy xây dựng và nâng chuyển; Kỹ thuật Cơ điện tử; Kỹ thuật Nhiệt; Kỹ thuật Dệt, Công nghệ may, Kỹ thuật Hệ thống công nghiệp, … Trong thời gian vừa qua, Khoa đã kết hợp với nhiều đơn vị trong và ngoài nước tổ chức những buổi huấn luyện kỹ năng cũng như hội thảo khoa học chuyên sâu để giúp sinh viên của khoa nâng cao kiến thức chuyên ngành, từ đó ứng dụng vào thực tế trong công việc sau này.

Nguồn: Thy Huyền (TT HTSV & VL)