HỘI THẢO “DỤNG CỤ CẮT GỌT TRONG GIA CÔNG CƠ KHÍ” LẦN 1 NĂM 2024 PHỐI HỢP CÙNG CÔNG TY TNHH SANDVIK VIỆT NAM

Hội thảo “Hội thảo dụng cụ cắt gọt trong gia công cơ khí” lần 1 năm 2024, chủ đề “dụng cụ gia công Phay CNC”

Sáng ngày 14 tháng 03 năm 2024, Khoa Cơ khí đã phối hợp với công ty TNHH Sandvik Việt Nam tổ chức Hội thảo “Hội thảo dụng cụ cắt gọt trong gia công cơ khí” lần 1 năm 2024, chủ đề “Dụng cụ gia công Phay CNC”.

Đến tham dự Hội thảo có Anh Vũ Ngọc Bảo-Trưởng phòng kinh doanh, Anh Đặng Trung Việt-Kỹ sư tư vấn-hỗ trợ khách hàng công ty Sandvik, Quý Thầy/Cô Bộ môn Chế Tạo Máy, Bộ môn Thiết kế Máy, đại diện các công ty Nhiệt điện Duyên Hải, Công ty Cổ phần công nghệ VmetaV, công ty Thanh Phong Auto, Công ty TNHH GVCK Việt Nam, Công ty TNHH Thiết bị Miền nam…và đông đảo các em sinh viên Khoa Cơ Khí.

Mục đích chính của Hội thảo nhằm giúp cho các em sinh viên tiếp cận với kiến thức thực tế, đặc biệt là các sinh viên đang thực hiện Đồ án tốt nghiệp, Đồ án chuyên ngành và đang học các môn Công nghệ CNC, CADCAM, Các quá trình chế tạo. Ngoài ra, qua Hội thảo, các đại biểu tham dự còn được tiếp cận với các sản phẩm mới và biết cách sử dụng các tiện ích từ công ty Sandvik để phục vụ cho quá trình sản xuất, nghiên cứu và học tập của mình. Sau khi được giới thiệu tại Hội trường B11, Quý Thầy/Cô, Quý công ty và các em sinh viên còn trực tiếp tham quan quá trình gia công trình diễn trên thiết bị Phay CNC HAAS ba trục tại xưởng C1.

Một số hình ảnh từ buổi Hội thảo: