Hội thảo Khoa học về Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp

Ngày 28/9/2024 vừa qua, trong khuôn khổ Hội thảo Khoa học về Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp tổ chức tại sân trước tòa nhà BK.B6, cơ sở Dĩ An, Trường Đại học Bách khoa – ĐHQG-HCM, Đoàn Khoa Cơ khí đã cùng với các bạn sinh viên khoa Cơ khí tham gia tại 3 gian hàng:
🥰 Gian hàng xe điều khiển bằng cử chỉ tay do sinh viên Trần Minh Tân ngành Cơ điện tử phụ trách;
🥰 Gian hàng tài liệu tự học AutoCAD – Inventor – Matlab trưng bày tài liệu miễn phí được biên soạn bởi Câu lạc bộ Sáng tạo học thuật Khoa Cơ khí (C.A.T);
🥰 Gian hàng Ghế nhân trắc học do nhóm sinh viên ngành Kỹ thuật hệ thống công nghiệp thiết kế.
Các gian hàng đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn sinh viên và thầy, cô đến tham quan tại buổi triển lãm. Hoạt động triển lãm là cơ hội để các bạn sinh viên trưng bày các sản phẩm và nhận được những góp ý, trao đổi quý giá, qua đó trau dồi thêm niềm đam mê và kiến thức khoa học – công nghệ, cũng như khích lệ tinh thần đổi mới – sáng tạo của sinh viên khoa Cơ khí nói riêng và sinh viên ở các đơn vị khác nói chung.