Trường Đại học Bách khoa quyên góp ủng hộ 800 triệu đồng khắc phục hậu quả cơn bão số 03

Sau hơn 01 tuần phát động chương trình “Hỗ trợ đồng bào các địa phương khắc phục hậu quả của cơn bão số 3”, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trường Đại học Bách khoa xúc động khi nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành của tập thể VC-NLĐ, học viên, sinh viên trường với tổng số tiền quyên góp là 800 triệu đồng. Toàn bộ đóng góp này đã được Công đoàn Trường tổng kết về ĐHQG-HCM để chuyển đến Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM.

Bên cạnh đóng góp về Công đoàn Trường, VC-NLĐ, học viên, sinh viên Trường còn ủng hộ đồng bào miền Bắc thông qua nhiều hình thức khác nhau như gửi trực tiếp về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức xã hội, đoàn thể khác.

Trường Đại học Bách khoa nhận thức được rằng chút đóng góp này không thể nào bù đắp hết những khó khăn và mất mát mà cơn bão số 03 đã để lại, nhưng Nhà trường kỳ vọng sự chung tay san sẻ của tập thể VC-NLĐ, học viên, sinh viên Trường sẽ có thể phần nào xoa dịu nỗi đau và giúp đồng bào miền Bắc ổn định cuộc sống.