HỘI THẢO “SẴN SÀNG CHO CÔNG VIỆC ĐẦU ĐỜI”

Sáng ngày 03/10/2017, Chương trình Career talkshow “GET READY FOR YOUR FIRST JOB” đã diễn ra với sự kết hợp giữa công ty Decathlon và khoa Cơ khí.

Decathlon là một tập đoàn của của Pháp, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm dụng cụ thể thao. Hiện tại, Decathlon đã có mặt tại gần 30 quốc gia trên toàn thế giới với hơn 1000 cửa hàng. Tại Việt Nam, công ty TNHH Decathlon được thành lập từ năm 1994, văn phòng đặt tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Môi trường làm việc đa quốc gia với hơn 200 nhân viên địa phương và quốc tế. Nhiều quy trình sản xuất với hơn 80 nhà máy trên khắp Việt Nam. Các lĩnh vực chính của công ty, gồm: Dệt may (knit, woven, warpknit), Heavy – Stitching, Giày dép, Kim loại, Nhựa…

Công ty cung cấp những vật liệu và chuyên môn tốt nhất để tạo các sản phẩm chất lượng cao, thực tế, thoải mái và dễ dàng trong sử dụng. Sản phẩm đảm bảo về thiết kế, sự cải tiến, cung cấp và công nghiệp hóa các sản phẩm mới: kỹ sư sản xuất, thành phần và các kỹ sư công nghệ, kỹ sư nghiên cứu, nhà thiết kế, prototypists, quản lý sản xuất, người mua công nghiệp, kiểm soát viên chất lượng…

Hội thảo “Sẵn sàng cho công việc đầu đời” là cơ hội để sinh viên gặp gỡ và trao đổi với quý công ty, có cơ hội được phỏng vấn thử. Qua đó, các bạn sinh viên có thêm kỹ năng, kinh nghiệm phỏng vấn. Bên cạnh đó, buổi hội thảo cũng tổ chức phỏng vấn chính thức giành cho các bạn sinh viên muốn tuyển dụng vào công ty. Với sự tổ chức chuyên nghiệp, nội dung chia sẻ bổ ích, buổi hội thảo đã mang đến cho sinh viên có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm phỏng vấn và được quý công ty tận tình giải đáp những thắc mắc.

Buổi Hội thảo diễn ra rất thành công và tốt đẹp. Một lần nữa, cảm ơn quý công ty đã kết hợp với khoa Cơ khí tổ chức buổi gặp gỡ đầy ý nghĩa dành cho sinh viên.