HỘI THẢO SMC TECHDAY: TRENDS IN AUTOMATION 2023 – XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ TRONG NGÀNH TỰ ĐỘNG HÓA NĂM 2023

Sáng ngày 16/03/2023, tại trường ĐH Bách Khoa TP.HCM đã diễn ra buổi hội thảo “SMC Techday: Xu hướng công nghệ trong tự động hóa” do Khoa Cơ khí phối hợp cùng SMC Corporation (Việt Nam) và SMC Manufacturing (Việt Nam) tổ chức.

Đến tham dự hội thảo về phía SMC Manufacturing Việt Nam có:

• Ông Eiji Ohashi – Tổng giám đốc Công ty SMC Manufacturing (Việt Nam)
  • Ông Matsui Takao – Phó Tổng giám đốc Công ty SMC Manufacturing (Việt Nam)
  • Ông Mr. Sugino Toshiyuki – Trưởng bộ phận Nhân sự tổng vụ Công ty SMC Manufacturing (Việt Nam)

Về phía SMC Corporation Việt Nam:

• Ông Trần Trung Kiên – Quản lý chi nhánh SMC khu vực phía Nam.

Về phía Khoa Cơ Khí, có sự tham gia của quý thầy cô thuộc :

• Thầy Bành Quốc Nguyên – Trưởng PTN Đo Lường
  • Thầy Đỗ Ngọc Hiền – Trưởng Bộ môn Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp.
  • Thầy Nguyễn Thanh Hải – Trưởng Bộ môn Thiết bị và Công nghệ Vật liệu Cơ khí.
  • Thầy Huỳnh Hữu Đức – CBGD Bộ môn Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp.

cùng đông đảo các sinh viên năm 3, năm 4 ở các ngành Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Cơ điện tử, …

Trong buổi seminar, các chuyên gia SMC đã trình bày những xu hướng mới nhất trong công nghệ tự động hóa và những ứng dụng tiên tiến trong lĩnh vực sản xuất để các sinh viên và giảng viên có cơ hội tiếp cận với các công nghệ mới và tìm hiểu những kiến thức cần thiết để định hướng và phát triển sự nghiệp.

Thông qua buổi hội thảo lần này, SMC cũng mang đến nhiều thông tin bổ ích đến các bạn sinh viên về cơ hội thực tập và nghề nghiệp, giải đáp các thắc mắc về cơ hộ thăng tiến và các phúc lợi khi trở thành kỹ sư tại nhà máy SMC Manufacturing (Việt Nam).

==========

SMC Corporation là tập đoàn toàn cầu lớn mạnh hoạt động tại 83 quốc gia và hơn 20.000 nhân viên trên toàn thế giới. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp những sản phẩm uy tín và chất lượng cao, tập đoàn SMC được công nhận là tập đoàn hàng đầu thế giới trong hoạt động sản xuất, và kinh doanh các trang thiết bị, phụ kiện trong tự động hóa.

• Van điều khiển
  • Xy lanh khí nén
  • Xy lanh điện

Công ty TNHH SMC Manufacturing (Việt Nam) là công ty có 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản, thuộc Tập đoàn SMC. Chúng tôi hiện đang tìm kiếm các nhân viên tiềm năng để hỗ trợ chúng tôi trong giai đoạn vận hành và mở rộng nhà máy tại Khu công nghiệp Long Đức như sau:

• Production Engineering
  • Production Control
  • QA/QC
  • IT
  • Admin Production

Phúc lợi khi trở thành nhân viên chính thức của Công ty SMC Manufacturing (Việt Nam):

• Xe đưa đón: 3 tuyến (TP.HCM, Biên Hòa và Bà Rịa Vũng Tàu)
  • Lương tháng 13 + 2 đợt thưởng/năm (Theo đánh giá năng lực).
  • Trợ cấp ngôn ngữ Tiếng Anh, Tiếng Nhật: 500.000 VNĐ ~3.000.000 VNĐ (max. 6,000,000 VND)
  • Bảo hiểm tai nạn 24/24, Bảo hiểm sức khỏe PVI
  • Địa điểm làm việc: KCN Long Đức, X.Long Đức, H.Long Thành, T.Đồng Nai

Thắc mắc và hồ sơ gửi về: tuyendung@smcmfg.com.vn