HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 2020 TẠI KHOA CƠ KHÍ

Trong không khí sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2010). Ngày 19/11/2020, Khoa Cơ khí đã trang trọng tổ chức buổi gặp mặt, tọa đàm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Hội trường B11. Đây là dịp để thế hệ các cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên Nhà trường gặp gỡ, tri ân các thế hệ thầy, cô giáo đã và đang công tác tại trường qua các thời kỳ.

Toàn cảnh ảnh buổi lễ.

Đến tham dự buổi lễ có sự tham dự của thầy Nguyễn Hữu Lộc – Trưởng khoa Cơ khí, cùng các giảng viên, nhân viên trong khoa.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, tọa đàm các thầy cô, thầy Nguyễn Hữu Lộc đã khái quát công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học của khoa trong thời gian qua, công tác tuyển sinh các hệ đào tạo, bồi dưỡng, rèn luyện sinh viên. Thành tích mà khoa đã đạt được, luôn là một trong những khoa dẫn đầu về công tác đào tạo và tạo ra những nguồn nhân lực chất lượng cao. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam – 20/11, thầy gửi cảm ơn sâu sắc đến các thầy, cô giáo đã ngày đêm tận tụy với công việc, góp phần đào tạo ra những trí thức đủ đức đủ tài, đảm nhận những vai trò trọng yếu trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Chúc các thầy, cô giáo, cán bộ, công nhân viên chức dồi dào sức khỏe, đạt nhiều thành tích trong giảng dạy, học tập và công tác.

Thầy Nguyễn Hữu Lộc phát biểu tại buổi lễ.

Đến với buổi lễ có sự góp bạn từ các bạn sinh viên, đại diện sinh viên có tặng hoa, gửi những lời tri ân đến các quý thầy cô. Cảm ơn thầy cô vì không quản khó khăn, vất vả để truyền đạt kiến thức, giúp đỡ sinh viên trong học tập và rèn luyện. Đồng thời kính chúc thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, vui vẻ, và thành đạt trong sự nghiệp.

Đại diện sinh viên tặng hoa.

Nhân dịp lễ kỷ niệm, Ban Chủ nhiệm khoa cũng tặng hoa chúc mừng các cán bộ, giảng viên đạt danh hiệu điển hình và tiên tiến trong 5 năm.

Tặng hoa chúc mừng các thầy cô điển hình, xuất sắc.

Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò. Những bài thơ, những ca khúc ca ngợi người thầy càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa.

Thầy Huỳnh Phan Tùng

Thầy Phùng Chân Thành

Cô Đinh Kim Dung

Thầy Đặng Vũ Ngoạn

Thầy Phan Tấn Tùng

Thầy Nguyễn Thanh Nam

Chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ