THAM QUAN TẬP ĐOÀN KIM TÍN

Ngày 12/11/2020, đoàn sinh viên năm cuối khoa Cơ Khí, khoa Điện Điện Tử, khoa Khoa học Ứng dụng, khoa Quản lý Công nghiệp đã có buổi “Tham quan hệ thống các Nhà máy sản xuất ván tại tập đoàn Kim Tín và đồng hành cùng Kỹ sư Tập sự 2021 tại Kim Tín”.

Khởi đầu từ một Công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm vật liệu hàn, kim loại màu, ván MDF, ván lót sàn…Qua 20 năm hoạt động, đến nay Kim Tín đã phát triển thành tập đoàn gồm 13 Công ty thành viên, trong đó có 8 nhà máy trải dài từ Bắc đến Nam.

Tập đoàn Kim Tín luôn đề cao giá trị con người và tạo cơ hội việc làm cho các bạn đồng hành cùng phát triển. Với mục tiêu “ Phát triển Kim Tín trở thành một tập đoàn mạnh trong ngành kim khí và gỗ”, Kim Tín đã đầu tư một số dự án mới trên khắp cả nước theo định hướng: “PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG – HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI”

Các sinh viên đã tham quan hệ thống các nhà máy sản xuất ván tại Tập đoàn Kim Tín: Nhà máy FSC, Nhà máy Gỗ Xanh, Nhà máy Ván Sàn. Trong đó, các em đã được tham quan bãi nguyên liệu củi, dây chuyền sản xuất và nhà xưởng sản xuất keo, tham quan kho thành phẩm và bán thành phẩm, tham quan văn phòng FSC và kho, tham quan văn phòng, xưởng sản xuất Kho Gỗ Xanh, tham quan xưởng sản xuất, Kho MDF, và tham quan khu nhà nghỉ Suối Giai dành cho cán bộ, nhân viên các công ty thuộc tập đoàn.

Cũng trong chương trình này, tập đoàn Kim Tín đã phổ biến cùng các em sinh viên về chính sách hỗ trợ đề tài nghiên cứu hoặc luận văn phù hợp với định hướng Công ty và kế hoạch hỗ trợ và đồng hành cùng các sinh viên khi tham gia chương trình “Kỹ sư tập sự 2021”.

Một số hình ảnh trong ngày tham quan: