LỄ TRAO HỌC BỔNG MITSUBISHI ELECTRIC 2019 & CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU “TRÒ CHUYỆN CÙNG MITSUBISHI ELECTRIC VIỆT NAM”

Vào ngày 11/5/2019, tại giảng đường Hòa Bình trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG-HCM đã diễn ra “Lễ trao học bổng Mitsubishi Electric 2019” và chương trình giao lưu “Trò chuyện cùng Mitsubishi Electric Việt Nam” được tổ chức dưới sự phối hợp giữa Bộ môn Công nghệ Nhiệt lạnh thuộc khoa Cơ khí và Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam.

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam có sự hiện diện của ông Kazuyoshi Mori – Giám đốc bộ phận kế hoạch sản phẩm, ngành hàng điều hòa không khí, ông Trương Văn Bảnh – Đại diện kinh doanh bộ phận điều hòa không khí dự án – khu vực miền Nam, các chuyên viên thuộc Bộ phận hành chính nhân sự, Phòng chiến lược và Marketing sản phẩm và các đại diện nhân viên của công ty.

Đại biểu tham dự lễ trao học bổng Mitsubishi Electric 2019

và chương trình giao lưu “Trò chuyện cùng Mitsubishi Electric Việt Nam”

Đại diện cho Bộ môn Công nghệ Nhiệt lạnh là GS.TS Lê Chí Hiệp – Chủ nhiệm ngành Kỹ thuật nhiệt, TS Hà Anh Tùng – Chủ nhiệm Bộ môn Công nghệ Nhiệt và các thầy cô đang giảng dạy tại Bộ môn. Đặc biệt, buổi lễ còn có sự tham dự của các em sinh viên các khóa của ngành Kỹ thuật nhiệt tại trường Đại học Bách Khoa.

GS. TS Lê Chí Hiệp và ông Kazuyoshi Mori phát biểu bắt đầu buổi lễ

Trong buổi lễ, đại diện của Công ty và Bộ môn đã trao 12 suất học bổng với tổng giá trị 60.000.000 đồng đến các em sinh viên ngành Kỹ thuật nhiệt có thành tích học tập tốt hoặc hoàn cảnh khó khăn. Các phần học bổng này không những có ý nghĩa về mặt vật chất, mà còn là nguồn động viên tinh thần học tập và nghiên cứu của các em sinh viên.

Ông Kazuyoshi Mori và TS. Hà Anh Tùng trao 12 phần học bổng đến các em sinh viên

Giới thiệu về Mitsubishi Electric Việt Nam và các công nghệ, giải pháp mới đang được áp dụng

trong các dòng sản phẩm điều hòa không khí

Ngoài ra, đây còn là cơ hội để sinh viên tiếp cận với các kiến thức thực tế trong lĩnh vực điều hòa không khí thông qua các phần giới thiệu về công nghệ, giải pháp mới đang được áp dụng trong các dòng sản phẩm thuộc ngành hàng điều hòa không khí mà Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam đang kinh doanh. Các chuyên viên của công ty còn chia sẻ đến các bạn sinh viên các kiến thức, kỹ năng cần phải trang bị khi thực hiện các cuộc phỏng vấn xin việc.

Chia sẻ về kỹ năng phỏng vấn xin việc từ chuyên viên Bộ phận hành chính nhân sự

Đặc biệt, buổi giao lưu đã nhận được sự chia sẻ, trao đổi nhiệt tình từ các cựu sinh viên đang làm việc tại Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam về các định hướng, cơ hội nghề nghiệp của ngành Kỹ thuật nhiệt trong tương lai. Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam cũng thông báo đến các sinh viên về cơ hội thực tập và làm việc tại công ty trong tương lai sắp tới.

Đây còn là dịp trao đổi, chia sẻ về định hướng  và cơ hội nghề nghiệp cho các em sinh viên từ các cựu

sinh viên ngành Kỹ thuật nhiệt đang làm việc tại công ty (KS. Trương Văn Bảnh – Cựu sinh viên khóa 2002,

KS Nguyễn Công Duy – Cựu sinh viên khóa 2007)

Tại buổi lễ, các em sinh viên ngành Kỹ thuật nhiệt đã chuẩn bị và biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Sinh viên tham dự còn được tham gia mini game được Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam thực hiện với nhiều phần quà hấp dẫn.

Thầy cô Bộ môn Công nghệ Nhiệt lạnh và các đại diện từ Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam