MỜI ĐĂNG KÝ GẶP GỠ DOANH NGHIỆP ĐỂ PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG VÀ THỰC TẬP

Khoa Cơ Khí sẽ tổ chức gặp gỡ doanh nghiệp các tân kỹ sư, kỹ sư và các em sinh viên sắp tốt nghiệp để tìm hiểu doanh nghiệp, phỏng vấn tuyển dụng và thực tập vào sáng thứ bảy 13/01/2018. Theo yêu cầu của các doanh nghiệp, mời các em đến từ các khoa Xây dựng, Điện – Điện Tử, Kỹ thuật Hóa học, Kỹ thuật Giao thông, Công nghệ Vật liệu,… cùng các khoa từ các trường bạn đến tham dự sự kiện này.

Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp đăng ký tham dự tại:

https://goo.gl/forms/Qmqh49WkApZpIidg1

cần được hướng dẫn thêm, mời liên hệ:

Thầy Trần Đại Nguyên – Phó Trưởng Khoa Cơ Khí

Email: trandainguyen@hcmut.edu.vn

Điện thoại: 028 3 8647 256 – số nội bộ 5888

Lưu ý:

1. Theo yêu cầu của các doanh nghiệp, việc tuyển dụng có mở rộng cho kỹ sư và sinh viên Xây dựng, Điện – Điện Tử, Kỹ thuật Hóa học, Kỹ thuật Giao thông, Công nghệ Vật liệu,… của Đại học Bách Khoa và các trường bạn cùng đăng ký dự tuyển.

2. Do số lượng đăng ký đã vượt quá khả năng hỗ trợ, chúng tôi xin được ngưng tiếp nhận yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Quý Vị có thể đến tham dự sự kiện dưới dạng quan sát viên thay vì được bố trí không gian làm việc.

3. Quý Doanh Nghiệp cùng các em sinh viên vui lòng theo dõi thường xuyên thông tin cập nhật về sự kiện này cùng các thông tin tuyển dụng liên quan tại địa chỉ:

https://fme.hcmut.edu.vn/hop-tac/tuyen-dung