MỜI ĐĂNG KÝ THAM QUAN DOANH NGHIỆP

🌟 MỞ FORM ĐĂNG KÝ THAM QUAN DOANH NGHIỆP 🌟

🎊 Kỹ năng làm việc nhóm rất cần thiết để trở thành một kỹ sư trong môi trường Quốc tế đặc biệt là Nhật Bản. Và chuyến xe kiến nghiệp vào ngày 05/10 đến thăm Esutech sẽ được thấy các kỹ sư Việt Nam thực hành HORENSO trong môi trường làm việc hàng ngày.

🎉 Đầu tiên chúng ta sẽ được tham quan Esutech. Esutech là trung tâm outsourcing với phương châm: “Chỉ cần một ý tưởng hình dung đơn giản ban đầu, Esutech đảm bảo có thể thiết kế kỹ thuật hoàn thiện theo yêu cầu của đối tác”. Tham quan Esutech, chúng ta sẽ học được cách ứng dụng kỹ năng HORENSO vào công việc thiết kế tại trung tâm và ứng dụng công cụ PDCA trong công việc hàng ngày của 1 kỹ sư.
🎉 Tiếp theo chúng ta sẽ tham quan công ty Esuhai với nhiều hoạt động rất hấp dẫn. Các bạn sẽ có cơ hội lắng nghe những chia sẻ từ các anh kỹ sư Bách Khoa đang theo học tại trường Kaizen và đang làm việc tại Nhật bản. Ngoài ra còn được học hỏi gương thành công của Sếp Sơn về kỹ năng vượt khó đương đầu thử thách đạt hiệu quả trong công việc.
🎉 Cuối cùng, đại diện của Trường và Công ty sẽ trao chứng nhận kỹ năng cho sinh viên tham gia khóa học Đào tạo kỹ năng làm việc nhóm HORENSO và Kỹ năng quản trị bản thân. (Lưu ý: GCN chỉ dành cho những bạn đã tham gia Buổi 1 đào tạo kỹ năng)

🏢 Chương trình tham quan doanh nghiệp của chúng tôi sẽ là một cơ hội độc đáo để bạn có cơ hội:
✨ Hiểu rõ hơn về hoạt động kinh doanh và quy trình sản xuất của một doanh nghiệp.
✨ Tìm hiểu về những con người đằng sau thành công của doanh nghiệp này.
✨ Trò chuyện và tạo mối kết nối với những người cùng sở thích và nguồn cảm hứng.
✨ Trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị.
Hãy sẵn sàng để đặt chân vào một cuộc hành trình đáng nhớ và truyền cảm hứng!
🔗 Đăng ký ngay tại đây: http://bit.ly/3PXEL1U
📅 Thời gian: Ngày 05/10/2023 từ 7:00 đến 11:30 am.
🏢 Địa điểm: Xe di chuyển từ Trường ĐH Bách khoa cơ sở Dĩ An, Bình Dương lên Esuhai.
———————-
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Fanpage BKHCM CareerHub 📩