MỜI QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC ANH CHỊ SINH VIÊN THAM DỰ TRIỂN LÃM EMA VIETNAM 2019 (18-21/9/2019)

Trân trọng kính mời quý thầy cô, sinh viên, cựu sinh viên của Trường đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh đến tham quan Triển lãm quốc tế ngành Điện, Máy móc thiết bị công nghiệp, Tự động hóa Việt Nam – EMA VIETNAM 2019, diễn ra từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 09 năm 2019, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao quận Tân Bình (446-448 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh) do Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Tổng hội Cơ khí Việt Nam, Hội Doanh Nghiệp Cơ Khí – Điện Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Cơ khí Thành phố Hồ Chí Minh và Hội Dây và Cáp điện Thành phố Hồ Chí Minh chủ trì tổ chức.

Với quy mô dự kiến 300 gian hàng, trưng bày đa dạng các sản phẩm: dây và cáp điện; thiết bị điện; thiết bị chiếu sáng; máy móc thiết bị công nghệ hàn cắt và gia công kim loại; máy móc thiết bị in ấn, đóng gói, bao bì, xây dựng; công nghệ lắp ráp và xử lý, rô-bốt; công nghệ cảm biến, công nghệ truyền động…, Triển lãm EMA VIETNAM 2019 sẽ là cuộc trình diễn công nghệ ấn tượng, là kênh thông tin trực quan thu hút nhiều lượt khách đến tham quan và tìm hiểu. Đồng thời, trong khuôn khổ Triển lãm, sẽ diễn ra chuỗi hoạt động như: Khóa đào tạo nâng cao chuyên đề “Các công nghệ của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 cho doanh nghiệp chế tạo, chế biến” dành cho các kỹ sư, sinh viên; chương trình “Kết nối tuyển dụng” cho sinh viên ngành cơ khí, điện, điện tử, tự động hóa, Gala “Kết nối giao thương – công nghệ” giữa cộng đồng doanh nghiệp và cộng đồng khoa học công nghệ (từ trường, viện), .…

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra trên phạm vi toàn cầu, Ban Tổ chức kỳ vọng Triển lãm EMA VIETNAM 2019 sẽ tạo điều kiện thiết thực để các doanh nghiệp, đơn vị chuyển giao công nghệ, nâng cao năng lực cạnh tranh, thu hút vốn đầu tư nước ngoài, đóng góp tích cực cho công cuộc phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

Kính mời quý thầy cô, sinh viên, cựu sinh viên của Trường xem thông tin chi tiết tại Thư mời tham quan đính kèm.