THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP TP.HCM DO BÁO TUỔI TRẺ TỔ CHỨC

Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2024 sẽ diễn ra lúc 6g30, chủ Nhật ngày 3/3 tại Trường đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TP.HCM – Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt P.14 Q.10), thu hút số lượng cơ sở giáo dục tham gia đông bậc nhất trong những năm trở lại đây.

Ngày hội do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Vụ Giáo dục đại học (Bộ Giáo dục và Đào tạo), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức, với sự đồng hành của Tập đoàn VinGroup.

Khu vực sân khấu chính của ngày hội sẽ là nơi các chuyên gia tư vấn tuyển sinh nhiều kinh nghiệm giải đáp mọi thắc mắc cho quý phụ huynh, học sinh.

Các chuyên gia bao gồm lãnh đạo từ Vụ Giáo dục đại học, Cục Nhà trường (Bộ Quốc phòng) và các thầy cô giáo nhiều năm đảm nhiệm công tác tuyển sinh tại các đại học lớn sẽ trực tiếp cung cấp thông tin mới nhất về những quy định, các mốc thời gian tuyển sinh trong năm 2024, cũng như gửi đến các thí sinh những bí quyết quan trọng khi tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học, cao đẳng. (Nguồn: Báo tuổi trẻ).

Tham gia vào ngày hội tư vấn – hướng nghiệp, tại gian hàng của Khoa Cơ khí, trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG Tp HCM có hơn 20 thầy cô giáo là các chuyên gia đầu ngành của các lĩnh vực đào tạo sẽ giải đáp về hướng nghiệp ngành nghề cho các sinh viên và phụ huynh có quan tâm.

Dưới đây, là hình ảnh thông tin các ngành hiện đang được đào tạo ở Khoa Cơ khí 

 

He