NGÀY PHỤ NỮ 8/3/2021 TẠI KHOA CƠ KHÍ

Hòa cùng không khí hân hoan của cả nước, Khoa Cơ Khí tổ chức buổi lễ Gặp Mặt Chào mừng 111 năm ngày Quốc Tế Phụ Nữ (8/3/1910 – 8/3/2021) nhằm tôn vinh và ghi nhận đóng góp của các chị em phụ nữ trong Khoa.

Toàn cảnh buổi lễ.

Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Thầy Nguyễn Hữu Lộc – Trưởng khoa Cơ Khí, cùng các thầy và đặc biệt là các cô là giảng viên, nhân viên trong Khoa.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Lộc ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các chị em đang công tác tại khoa. Mặc dù phải làm tròn trọng trách trong gia đình và ngoài xã hội, song các chị em đã nỗ lực, cố gắng không ngừng trong công việc, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm của Khoa trong những năm qua. Thầy cũng chúc các cô có một ngày 8/3 ý nghĩa, luôn hạnh phúc và luôn xinh đẹp.

Thầy Nguyễn Hữu Lộc phát biểu tại buổi lễ

Cùng với những lời chúc ý nghĩa là các phần quà được chuẩn bị chu đáo bởi các Thầy trong khoa, với mong muốn quan tâm nhiều nhất đến các cô có thể.

Thầy.Nguyễn Hữu Lộc tặng hoa chúc mừng

Hơn một nửa thế giới được tôn vinh, yên mến với cái tên ưu ái “phái đẹp”. Đẹp ở đây không chỉ là về hình thức mà còn đẹp ở tâm hồn người phụ nữ. Khoa cơ Khí xin gửi lời chúc mừng đến các chị em lời chúc tốt đẹp nhất, chúc chị em luôn xinh đẹp, hạnh phúc, thành công trong công việc và trong cuộc sống.