Sinh viên Khoa Cơ Khí xuất sắc đạt Á quân cuộc thi “Bí thư chi đoàn giỏi trường Đại học Bách khoa năm 2024”

Ngày 23/03/2024 vừa qua, đồng chí Đỗ Hoài Nam – Bí thư Chi Đoàn VP23CDT thuộc Đoàn khoa Cơ khí đã tham dự vòng Bán kết và Chung kết hội thi “Bí thư Chi đoàn giỏi trường Đại học Bách khoa năm 2024” và xuất sắc mang về giải Á Quân chung cuộc.

Đây là một niềm tự hào rất lớn đối với Đoàn khoa Cơ khí nói chung cũng như Chi đoàn VP23CDT nói riêng.

Và tại buổi trao giải trong “Ngày Đoàn viên” 24/03 vừa qua, đồng chí Nam đã gửi đến tất cả các bạn Đoàn viên một thông điệp: “Tuổi trẻ chúng ta chỉ sống một lần, hãy sống một lần cho đáng” – một thông điệp quả thật rất ý nghĩa, là động lực để các bạn Đoàn viên Thanh niên phá bỏ rào cản e dè của bản thân, để các bạn không chỉ học tập mà còn tham gia nhiều hoạt động hơn, có được nhiều kinh nghiệm và kỷ niệm đáng nhớ hơn trên bước đường sau này.