SINH VIÊN CƠ KHÍ THAM QUAN CÔNG TY TNHH LẬP PHÚC

Vào sáng ngày 26/9/2017, gần 90 bạn sinh viên khoa Cơ khí – trường ĐH Bách Khoa – ĐHQG-HCM  đã có cơ hội đến tham quan công ty Lập Phúc.

Đôi nét về Công ty TNHH Lập Phúc: Thành lập vào năm 1993 với diện tích 10,000m2 ở quận 7, TPHCM, Công ty TNHH Lập Phúc luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng những giải pháp đáng tin cậy, hiệu quả, và tân tiến nhất trong ngành công nghiệp nhựa. Các cam kết của công ty đối với khách hàng là:
– Xây dựng công ty vì khách hàng

– Cung cấp giải pháp toàn diện về phát triển sản phẩm nhựa mới

– Luôn không ngừng vươn lên và phát triển

Sản phẩm của Công ty Lập Phúc phục vụ cho những khách hàng lớn trong nước và quốc tế như Lioa, Colgate, Whirlpool, Sanyo, Fujikura, và Omron. Với việc đóng góp tích cực vào hoạt động khoa học công nghệ, vào tháng 08/2014, công ty đã được công nhận là Doanh Nghiệp Khoa Học Công Nghệ của TPHCM.

Khi tham gia chương trình, các bạn Sinh viên đã được tham quan xưởng sản xuất và các quy trình thiết kế đến gia công lắp ráp, các công tác cải tiến,… Ngoài ra các bạn còn được học hỏi thêm nhiều kiến thức thực tế từ các kỹ sư đang làm việc tại công ty và cả các ý kiến chuyên môn của Thầy Cô khoa Cơ Khí trường ĐH Bách Khoa – ĐHQG-HCM về vấn đề cải tiến quy mô, cách thức vận hành của công ty để việc sản xuất đạt hiệu quả cao hơn.

Chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh của buổi tham quan nhé!

Sau chuyến tham quan công ty Lập Phúc lần này, các bạn sinh viên đã có cho mình những trải nghiệm quý giá, giúp các bạn có thêm một số kiến thức thực tế cần thiết. Qua đó, khoa Cơ khí cũng rất cảm ơn công ty Lập Phúc đã hỗ trợ Khoa để tạo nên buổi tham quan ý nghĩa này dành cho sinh viên, hy vọng Khoa và công ty vẫn sẽ gắn kết trong các hoạt động tiếp theo.

Ban Truyền thông Đoàn hội Khoa Cơ Khí – CK Media Team