THAM QUAN NHÀ MÁY KIMBERLY-CLARK VIỆT NAM.

Tập đoàn Kimberly-Clark được thành lập vào năm 1872 tại Wisconsin, Mỹ, và hiện đang là đơn vị kinh doanh hàng đầu các sản phẩm Chăm sóc sức khỏe gia đình, Chăm sóc sức khỏa em bé và trẻ em cùng những sản phẩm vệ sinh chuyên dụng trong nhà, nơi làm việc, nơi sản xuất.
Hiện nay, Kimberly-Clark cùng những thương hiệu toàn cầu của mình tự hào khi là một phần không thể thiếu trong cuộc sống con người tại hơn 175 quốc gia. Mỗi ngày, hơn ¼ thế giới tin tưởng Kimberly- Clark để nâng cao sức khỏe, cải thiện vệ sinh và chất lượng cuộc sống. Nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng mà hiện nay, Kimberly-Clark đang nắm giữ vị trí số 1 hoặc đồng hạng vị trí số 2 trong việc cung cấp các sản phẩm thiết yếu tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.
Nhận lời mời của Ban giám đốc nhà máy, ngày 27/4/2018, Sinh viên Khoa Cơ khí và sinh viên Khoa Kỹ thuật hóa học đã tham quan nhà máy tại khu Công nghiệp VSIP1, Bình Dương.
Tại đây, các bạn sinh viên được Ban giám đốc giới thiệu về nhà máy, quá trình phát triển của nhà máy tại Việt Nam, chiến lược phát triển của Kimberly Clark Việt Nam và Kimberly Clark toàn cầu. Đoàn đã gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm từ những viên thành công, đang giữ chức vụ quan trọng của nhà máy, công ty.

Hình 1 Đoàn tham quan nghe Ban giám đốc giới thiệu nhà máy

Đoàn đã được nhân viên công ty hướng dẫn tham quan thiết bị, quy trình sản xuất hiện đại của nhà máy, cộng viêc cụ thể của từng bộ phận như sản xuất, đóng gói, quản lý chất lượng… Tiếp đó là cơ hội để cho các bạn sinh viên tiếp cận với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp bằng việc thử sức với chương trình “ Tìm kiếm nhân lực” của công ty, các bạn được tiến hành Test IQ, đánh giá các kiến thức chung chuyên môn, kỹ năng xã hội….để công ty có thể lựa chọn người phù hợp với vị trí tuyển dụng. Các hoạt động Teambuiding và nhận quà từ công ty đã khép lại thành công chuyến tham quan nhà máy Kimberly Clark Việt Nam của các bạn sinh viên của cả 2 khoa.

Hình 2 Sinh viên được giới thiệu về nhà máy sản xuất

Hình 3 Hoạt động teambuiding

Hình 4 Chụp hình kỷ niệm với Ban giám đốc Nhà máy

Hy vọng qua chuyến tham quan, phần giúp các bạn tiếp cận gần hơn với môi trường doanh nghiệp, trang bị thêm hành trang kiến thức và kỹ năng để sẵn sàng bước vào con đường hội nhập.
“ Tuổi trẻ Cơ Khí_ sẵn sàng tiếp cận thông minh, tự tin vững bước hội nhập”

Ban truyền thông Đoàn – Hội Khoa Cơ Khí