Thông báo số 1: Hội nghị KH-CN toàn quốc về cơ khí – động lực 2017

THÔNG BÁO SỐ 1

HỘI NGHỊ KH-CN TOÀN QUỐC VỀ CƠ KHÍ – ĐỘNG LỰC 2017

Kính gửi: Các nhà khoa học và các đồng nghiệp trong cả nước

Khoa Cơ khí và Khoa Kỹ thuật Giao thông, Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh dưới sự bảo trợ của Tổng hội Cơ khí Việt Nam tổ chức Hội nghị Khoa học và Công nghệ Toàn quốc về Cơ khí – Động lực 2017 chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường ĐH Bách Khoa TP. HCM (1957-2017), nhằm thông báo các kết quả nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực Cơ khí – Động lực. Hội nghị lần này cũng là dịp để các nhà khoa học, các bạn đồng nghiệp gặp gỡ, trao đổi những vấn đề thời sự liên quan đến đào tạo, nghiên cứu khoa học và tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa các Trường Đại học, Viện nghiên cứu và Doanh nghiệp.

Hội nghị gồm các phân ban sau:

• Cơ học máy
  • Kỹ thuật chế tạo
  • Thiết kế và phát triển sản phẩm
  • Máy, cơ cấu và thiết bị công nghệ
  • Kỹ thuật tạo hình vật liệu
  • Cơ điện tử
  • Kỹ thuật ô tô và động cơ đốt trong
  • Kỹ thuật tàu thủy và cơ thủy khí

Bài gửi tham dự hội nghị cần được trình bày bằng một trong hai thứ tiếng: Tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

• Thời gian dự kiến: Ngày 14 tháng 10 năm 2017
  • Địa điểm: Trường Đại học Bách Khoa TP. HCM

Các báo cáo tại hội nghị sẽ được duyệt đăng trong kỷ yếu của Hội nghị và được phản biện, chọn lọc đăng trong các Tạp chí Khoa học và công nghệ của Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

MỘT SỐ THÔNG TIN QUAN TRỌNG

Báo cáo tóm tắt

Báo cáo tóm tắt không quá 300 từ. Văn bản dùng Microsoft Word font Unicode. Tên bài dùng font Times New Roman 14 đậm, căn giữa. Tên tác giả dùng font Times New Roman 11 đậm, căn giữa, viết ngay sau tên bài.

Báo cáo toàn văn

Báo cáo toàn văn không quá 6 trang, đánh máy theo qui định trình bày của tạp chí (sẽ được thể hiện chi tiết trong Thông báo lần 2).

Kêu gọi tài trợ:

Chúng tôi đánh giá cao và kêu gọi các đơn vị và cá nhân tài trợ, ủng hộ hiện vật, dịch vụ hay khoản tài chính để Hội nghị Khoa học và Công nghệ Toàn quốc về Cơ khí – Động lực 2017 thành công tốt đẹp. Mọi hình thức tài trợ xin liên hệ trực tiếp với Ban tổ chức Hội nghị. Mọi đơn vị, cá nhân tài trợ cho Hội nghị đều được ghi danh trong các ấn phẩm được xuất bản và công bố trước Hội nghị.

Quảng cáo và triển lãm

Các doanh nghiệp, đơn vị và cá nhân có nhu cầu quảng cáo, triển lãm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tại Hội nghị xin liên hệ trực tiếp tới Ban tổ chức của Hội nghị.

Các mốc thời gian

• Ngày 30/05/2017: nộp tóm tắt (bản điện tử)
  • Ngày 30/07/2017: nộp bài báo toàn văn (bản điện tử)

Hội nghị phí

Lệ phí tham dự Hội nghị khoa học: 100 USD/người (đại biểu quốc tế), 500.000 đ/người (đại biểu trong nước) (Lệ phí trên bao gồm các tài liệu hội nghị, ăn trưa, cafe giữa giờ, phản biện bài báo đăng trên tạp chí). Kinh phí đăng trên Tạp chí Khoa học và công nghệ sẽ được thông báo sau.

Ban tổ chức hội nghị trân trọng kính mời các nhà khoa học, các đồng nghiệp tham dự và báo cáo tại Hội nghị.

Địa chỉ liên hệ và đăng kí gửi báo cáo tham dự:

• Khoa Cơ khí, nhà B11, Trường ĐH Bách Khoa TPHCM
  • 268 Lý Thường Kiệt, P. 14, Q.10, TP. HCM
  • Điện thoại: (84.8) 38 654 535–Ext: 5886; Email: hoinghick@hcmut.edu.vn

Contact Us trực tiếp Ban tổ chức:

• PGS. TS. Nguyễn Hữu Lộc, Tel.0913603264, Email: nhloc@hcmut.edu.vn
  • TS. Nguyễn Lê Duy Khải, Tel.01689608039, Email:khainguyen@hcmut.edu.vn

THÀNH PHẦN BAN TỔ CHỨC

CHỦ TỊCH: GS. TS. Vũ Đình Thành, GS.TSKH. Bành Tiến Long

BAN TỔ CHỨC

Trưởng ban: PGS.TS. Nguyễn Hữu Lộc, TS. Nguyễn Lê Duy Khải

Phó Trưởng ban: Đỗ Ngọc Hiền, Huỳnh Thanh Công

Các ủy viên: Phạm Công Bằng, Bùi Trọng Hiếu, Vũ Lê Huy, Bùi Mai Hương, Phan Bùi Khôi, Lưu Phương Minh, Trần Anh Sơn, Nguyễn Hồng Thái, Lưu Thanh Tùng, Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Thanh Công, Đỗ Ngọc Hiền, Võ Tường Quân, Trần Đại Nguyên, Lê Đình Tuân, Trần Tiến Anh, Trần Hữu Nhân, Lê Tất Hiển

BAN KHOA HỌC

Trưởng ban: GS.TSKH. Bành Tiến Long

Phó trưởng ban thường trực: PGS.TS. Nguyễn Hữu Lộc, TS. Nguyễn Lê Duy Khải

Các ủy viên: Lê Chí Hiệp, Lê Hoài Quốc, Trần Văn Nam, Trần Ích Thịnh, Ngô Kiều Nhi, Nguyễn Thanh Nam, Trần Thiên Phúc, Phan Đình Huấn, Bùi Trọng Hiếu, Phạm Huy Hoàng, Trần Doãn Sơn, Phạm Ngọc Tuấn, Thái Thị Thu Hà, Đặng Văn Nghìn, Trần Anh Sơn, Lưu Thanh Tùng, Nguyễn Hồng Ngân, Nguyễn Hữu Thọ, Hà Anh Tùng, Lưu Phương Minh, Nguyễn Thanh Hải, Bùi Mai Hương, Đỗ Ngọc Hiền, Lê Thanh Danh, Phạm Công Bằng, Trương Quốc Thanh, Võ Tường Quân, Nguyễn Duy Anh, Nguyễn Quốc Chí, Phùng Trí Công, Dương Minh Tâm, Lê Hiếu Giang, Lê Cung, Vũ Lê Huy, Vũ Ngọc Pi, Phạm Đăng Phước, Nguyễn Huy Bích, Châu Minh Quang, Lưu Đức Bình, Nguyễn Ngọc Phương, Trương Nguyễn Luân Vũ, Nguyễn Văn Cương, Lê Đình Tuân, Huỳnh Thanh Công, Trần Tiến Anh, Trần Hữu Nhân, Lê Tất Hiển, Phạm Tuấn Anh, Hồng Đức Thông, Nguyễn Ngọc Dũng, Dương Việt Dũng, Trần Thanh Hải Tùng, Nguyễn Hoàng Vũ, Lê Anh Tuấn, Trần Quang Vinh, Phạm Hữu Tuyến, Trần Đăng Quốc, Đỗ Văn Dũng, Nguyễn Văn Trạng, Trần Gia Thái, Phùng Minh Lộc, Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Thành Tâm, Nguyễn Văn Sỹ.

BAN THƯ KÝ

Trưởng ban: Nguyễn Hữu Thọ, Phạm Tuấn Anh

Phó Trưởng ban: Lương Văn Tới, Nguyễn Minh Dương, Nguyễn Vũ Anh Duy, Bành Quốc Nguyên, Lê Thanh Long, Nguyễn Thị Như Uyên, Vũ Thị Kim Châu

Website Hội nghị: ck2017.hcmut.edu.vn