THÔNG BÁO SỐ 1 “HỘI NGHỊ TOÀN QUỐC VỀ KỸ THUẬT CƠ KHÍ VÀ CHẾ TẠO NĂM 2019 – NCMME2019”

Kính gửi: Các nhà khoa học và các đồng nghiệp trong cả nước

Khoa Cơ khí – Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh dưới sự bảo trợ của Tổng hội Cơ khí Việt Nam, Hội Khoa học Kỹ thuật Cơ khí Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Khoa học Kỹ thuật Đúc – Luyện kim tổ chức Hội nghị toàn quốc về Kỹ thuật Cơ khí và Chế tạo năm 2019, nhằm thông báo các kết quả nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực Cơ khí – Chế tạo. Hội nghị lần này cũng là dịp để các nhà khoa học, các bạn đồng nghiệp gặp gỡ, trao đổi những vấn đề thời sự liên quan đến đào tạo, nghiên cứu khoa học và tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa các Trường Đại học, Viện nghiên cứu và Doanh nghiệp. Hội nghị gồm các phân ban sau:

• Cơ học máy
  • Kỹ thuật chế tạo
  • Thiết kế và phát triển sản phẩm
  • Máy cơ cấu và thiết bị công nghệ
  • Kỹ thuật tạo hình vật liệu
  • Cơ điện tử

Bài gửi tham dự hội nghị cần được trình bày bằng một trong hai thứ tiếng: Tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

Thời gian dự kiến:   Ngày 18 – 20  tháng 10 năm 2019

Địa điểm:    Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP. HCM

268 Lý Thường Kiệt, P. 14, Q.10, TP. HCM

Các báo cáo tại hội nghị sẽ được duyệt đăng trong kỷ yếu của Hội nghị và được phản biện, chọn lọc đăng trong Tạp chí Khoa học và Công nghệ – Viện Hàn lâm khoa học Việt Nam (ISSN: 2525-2518), Tạp chí Khoa học Công nghệ Kim loại (ISSN: 1859-4344) hoặc Tạp chí Phát triển Khoa học & Công nghệ – ĐHQG TP.HCM (ISSN: 1859-0128).

MỘT SỐ THÔNG TIN QUAN TRỌNG

Nộp tóm tắt và toàn văn: theo địa chỉ

Báo cáo tóm tắt

Báo cáo tóm tắt không quá 300 từ. Văn bản dùng Microsoft Word font Unicode. Tên bài dùng font Times New Roman 14 đậm, căn giữa. Tên tác giả dùng font Times New Roman 11 đậm, căn giữa, viết ngay sau tên bài.

Báo cáo toàn văn

Báo cáo toàn văn không quá 6 trang, đánh máy theo qui định trình bày của hội nghị và nộp cả 2 file Word và PDF.

Kêu gọi tài trợ:

Chúng tôi đánh giá cao và kêu gọi các đơn vị và cá nhân tài trợ, ủng hộ hiện vật, dịch vụ hay khoản tài chính để Hội nghị toàn quốc về Kỹ thuật Cơ khí và Chế tạo năm 2019 thành công tốt đẹp. Mọi hình thức tài trợ xin liên hệ trực tiếp với Ban tổ chức Hội nghị. Mọi đơn vị, cá nhân tài trợ cho Hội nghị đều được ghi danh trong các ấn phẩm được xuất bản và công bố trước Hội nghị.

Quảng cáo và triển lãm

Các doanh nghiệp, đơn vị và cá nhân có nhu cầu quảng cáo, triển lãm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tại Hội nghị xin liên hệ trực tiếp tới Ban tổ chức của Hội nghị.

Các mốc thời gian

• Hạn chót nộp tóm tắt (Bản điện tử): 30 tháng 4 năm 2019
  • Hạn chót nộp toàn văn (Bản điện tử): 15 tháng 6 năm 2019
  • Ngày diễn ra hội nghị: 18 – 20 tháng 10 năm 2019

Hội nghị phí

• Phí nộp bài hội nghị: 600.000 VNĐ/bài
  • Phí nộp bài hội nghị (*): 400.000 VNĐ/bài

(*) Dành cho sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh

• Phí đăng bài tại tạp chí: Tùy theo yêu cầu của từng tạp chí
  • Phí tham quan: Tùy theo Tour đăng ký. Để công tác tổ chức được chu đáo, quý tác giả vui lòng đăng ký ở ngày đầu tiên diễn ra hội nghị 18/10/2019.

Địa chỉ liên hệ:

Khoa Cơ khí, nhà B11, Trường ĐH Bách Khoa TPHCM

268 Lý Thường Kiệt, P. 14, Q.10, TP. HCM

Điện thoại: +84-28-38.654.535 – Ext: 5886; Email: ncmme2019@hcmut.edu.vn

Liên hệ trực tiếp Ban tổ chức:

PGS. TS. Nguyễn Hữu Lộc, Tel.0913603264, Email: nhloc@hcmut.edu.vn