THÔNG BÁO SỐ 1 Về việc tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Cơ khí

THÔNG BÁO SỐ 1

Về việc tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Cơ khí

Với mục tiêu kết nối các thế hệ cựu sinh viên Cơ Khí – Quốc gia Kỹ sư Công nghệ các thời kỳ, Khoa Cơ khí – Trường Đại học Bách Khoa sẽ tổ chức “LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN KHOA CƠ KHÍ – TIỀN THÂN TRƯỜNG QUỐC GIA KỸ SƯ CÔNG NGHỆ”.

  • Thời gian: 7g30, thứ bảy ngày 27/8/2016.
  • Địa điểm: Hội trường A5 – Trường Đại học Bách Khoa – 268 Lý Thường Kiệt P.14 Q.10

Khoa Cơ khí trân trọng kính mời Quý Thầy Cô, Quý Anh Chị (cựu) Sinh viên các hệ đào tạo, Học viên cao học, Nghiên cứu sinh các khóa đã từng công tác, học tập tại Khoa từ 1956 đến nay về họp mặt lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Cơ khí vào thời gian kể trên.

Lễ kỷ niệm nhằm mục đích: họp mặt những đồng môn, đồng nghiệp đã từng học tập và công tác ở Khoa; trao đổi kinh nghiệm trong công tác và cuộc sống; chung sức xây dựng và phát triển Khoa Cơ khí, xứng đáng là một Khoa Cơ khí hàng đầu phục vụ sự nghiệp Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa nước nhà.

Nhân dịp này, Ban tổ chức lễ kỷ niệm kêu gọi Quý Anh Chị (cựu) Sinh viên, Học viên, Nghiên cứu sinh hãy chung tay hướng về ngày họp mặt đầy ý nghĩa này. Niềm vui sẽ được nhân lên khi nhận được các góp ý trao đổi, cũng như những tấm lòng chân tình hỗ trợ về vật chất cho ngày hội. Những đóng góp ý kiến cũng như sự hỗ trợ về vật chất của các cá nhân và tập thể vui lòng gởi về:

BAN TỔ CHỨC KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP KHOA CƠ KHÍ

  • Điện thoại: 08.38 654 535; Email: vpkck@hcmut.edu.vn
  • Đia chỉ: Khoa Cơ khí, Nhà B11, 268 Lý Thường Kiệt P.14 Q.10

TM. BAN TỔ CHỨC

TRƯỞNG KHOA CƠ KHÍ