THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – BỘ MÔN KỸ THUẬT HỆ THỐNG CÔNG NGHIỆP,  KHOA CƠ KHÍ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA

Bộ môn KTHTCN đang hỗ trợ quản lý giảng dạy chương trình đào tạo Đại học chính qui hai ngành Kỹ thuật hệ Thống Công nghiệp (Đào tạo hệ Tiếng Việt, Chương trình Tài Năng, và đang xây dựng hồ sơ mở đào tạo Chất lượng cao từ khoá 2023) và ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng (Đào tạo hệ Tiếng Việt và Chương trình Chất lượng cao – Giảng dạy bằng Tiếng Anh); Cao học ngành Kỹ thuật công nghiệp (đào tạo hai chuyên ngành KTHTCN và Logistics & Quản lý Chuỗi cung ứng); với số lượng môn học đảm trách và khối lượng giảng dạy trung bình trong năm học lớn. Từ thực trạng cũng như nhu cầu phát triển không ngừng của đơn vị, Bộ môn KTHTCN tuyển dụng nhân sự vị trí ngạch Giảng viên.

• Yêu cầu:

* Đối với trình độ Tiến sĩ: Ứng viên có bằng Tiến sĩ chuyên ngành phù hợp với nhu cầu tuyển dụng (phải tốt nghiệp Đại học hệ chính qui tập trung và tốt nghiệp Thạc sĩ đạt loại khá trở lên có chuyên ngành phù hợp), ưu tiên tốt nghiệp Tiến sĩ tại nước ngoài.

Ứng viên quan tâm xin  vui lòng gửi hồ sơ về Văn phòng Khoa Cơ khí – Lầu 1, P.207-B11 gặp (C.Trân) – ĐT: 02.83.8654.535; Email: vpkck@hcmut.edu.vn và tham khảo thêm thông tin về bộ môn dự tuyển tại trang web Khoa Cơ khí: www.fme.hcmut.edu.vn

• Hồ sơ bao gồm:
  1. Đơn xin việc
  2. Sơ yếu lý lịch (có xác nhận địa phương)
  3. Bằng cấp (có công chứng)
  1. Đại học
  2. Thạc sĩ
  3. Tiến sĩ
  1. Học bạ hoặc bảng điểm
  1. Đại học
  2. Thạc sĩ
  3. Tiến sĩ
  1. Giấy khám sức khỏe (không quá 6 tháng)
  2. Bản sao giấy khai sinh
  3. Hộ khẩu (có công chứng)
  4. Tạm trú (nếu ứng viên không phải hộ khẩu TPHCM)
  5. CMND (có công chứng)
  6.  02 hình 3×4 và 02 hình 4×6 (phông nền màu trắng)

Ghi chú: Nếu ứng viên tốt nghiệp Đại học, Thạc sỹ, Tiến sĩ tại nước ngoài, khi nộp hồ sơ tuyển dụng phải nộp văn bằng bằng tiếng nước ngoài và bảng dịch tiếng việt (có công chứng tại Sở tư pháp).