THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – BỘ MÔN THIẾT KẾ MÁY, KHOA CƠ KHÍ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA – ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM

Để đáp ứng nhu cầu phát triển hiện nay, BỘ MÔN THIẾT KẾ MÁY, KHOA CƠ KHÍ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA – ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM có nhu cầu tuyển dụng Kỹ sư (ngạch V.05.02.07) làm việc tại BỘ MÔN THIẾT KẾ MÁY với các thông tin sau:

1. Yêu cầu:
    • Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Kỹ thuật cơ khí; tốt nghiệp Đại học hệ chính quy tập trung đạt loại Khá trở lên;
    • Trình độ ngoại ngữ Tiếng Anh trình độ B hoặc tương đương trở lên. v Trình độ Tin học: Chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản trở lên.

1. Quyền lợi:
    • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo, cạnh tranh, năng động, tạo cơ hội cho từng cá nhân phát triển bản thân.
    • Được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, có cơ hội được học tập, nghiên cứu.
    • Được tham gia nhiều đề tài/dự án.
    • Được tham gia nhiều hội nghị/hội thảo chuyên ngành trong và ngoài nước.
    • Được hưởng đầy đủ các chính sách, chế độ theo quy định.
    • Địa điểm làm việc: Tại Trường Đại học Bách khoa – ĐHQG TP.HCM.

1. Hồ sơ xin việc (sơ tuyển) gồm:
    • Đơn xin việc;
    • Sơ yếu lý lịch;
    • Bản sao các bằng tốt nghiệp, bảng điểm, chứng chỉ khác liên quan đến kinh nghiệm và chuyên môn; v Bản sao hộ khẩu;
    • Bảo sao Chứng minh nhân dân;
    • 04 ảnh 3×4 (nền trắng);
    • Giấy khám sức khỏe (trong 06 tháng gần đây).

Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ đến Văn phòng Bộ môn Thiết kế máy, Khoa Cơ khí, Trường Đại học Bách khoa – ĐHQG-HCM (Phòng 209 B11) và gửi đến email thietkemay@hcmut.edu.vn