THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – CÔNG TY BM WINDOWS

THƯ TUYỂN DỤNG KỸ SƯ CƠ KHÍ TẠI BM WINDOWS

Nhôm kính và Façade (mặt dựng) đang là một trong những xu hướng kiến trúc hiện đại nâng tầm đô thị quốc gia. Đây là một lĩnh vực mới đem trong mình tiềm năng phát triển vượt bậc tại Việt Nam.

Với việc trúng thầu hàng loạt các dự án khắp 3 miền trong quý 2/ 2021, BM Windows tiếp tục khẳng định được vị trí hàng đầu trong thị trường đến từ các giải pháp và sự tận tâm của một đội ngũ nhiệt huyết.

Tại BM Windows, một Tân kỹ sư có CƠ HỘI được đào tạo và tham gia triển khai các dự án kiến trúc đẳng cấp, mang tính “di sản” tại thị trường trong nước và quốc tế qua các vị trí phù hợp:

1. Kỹ sư thiết kế
  • Triển khai hồ sơ gia công chi tiết các sản phẩm đáp ứng sản xuất theo dự án
  • Tư vấn giải pháp kỹ thuật trong giai đoạn thiết kế, gia công, lắp đặt nhôm kính
  • Tối ưu hóa và cải tiến các giải pháp trong gia công nhôm kính
  1. Kỹ sư sản xuất
  • Giám sát, hướng dẫn tổ đội sản xuất theo quy trình và bản vẽ, đáp ứng tiến độ kế hoạch;
  • Quản lý, sử dụng hợp lý, hiệu quả các nguồn lực máy móc, thiết bị và nhân sự;
  • Nghiên cứu các giải pháp cải thiện năng suất sản xuất, hiệu suất công việc.

Trở thành thành viên gia đình BM Windows, các bạn là một phần tạo nên sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng, đi cùng là những CHẾ ĐỘ LƯƠNG THƯỞNG, PHÚC LỢI toàn diện – hấp dẫn nhất trong ngành hiện tại:

• Mức lương đối với Tân kỹ sư từ 11-12 triệu đồng/ tháng, tổng thu nhập từ 18 tháng lương /năm;
  • Được định hướng theo tiềm năng của mỗi kỹ sư và được đào tạo “thực chiến” từ Chuyên gia/ Đội ngũ hàng đầu trong ngành
  • Các chế độ toàn diện về chăm sóc sức khỏe: nhân viên thoải mái khám chữa bệnh không lo lắng về chi phí và thủ tục giấy tờ.
  • Các chương trình du lịch/ Teambuilding trong và ngoài nước phát triển văn hóa đời sống hằng năm

Để thuận tiện cho việc tìm hiểu và định hướng công việc cho các Tân kỹ sư, Công ty tiếp nhận nhận hồ sơ & phỏng vấn trực tuyến cùng chương trình tham quan Nhà máy BM Windows trực tuyến.

Cách ứng tuyển: Tải biểu mẫu tại website: https://www.bmwindows.vn/nghe-nghiep/tan-ky-su/  gửi về Email: Tuyendung@bmwindows.vn .

Thông tin tham khảo:

Mọi thắc mắc, cần được tư vấn hãy liên hệ Ms Tâm (Zalo/ Điện thoại): 0948 604 161.

Chúc các bạn đạt kết quả tốt nghiệp cao và nhiều thành công trong cuộc sống.

=========================================

XEM CÁC THÔNG TIN TUYỂN DỤNG KHÁC TẠI ĐÂY: