THÔNG BÁO TUYỂN SINH VIÊN THỰC TẬP – DAFI GROUP

Công ty DAFI GROUP chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế kỹ thuật trong ngành công nghiệp ôtô với hơn 30 năm hình thành và 5 năm phát triển tại Việt Nam . Với môi trường làm việc mang tính chất toàn cầu, chuyên nghiệp, luôn lấy khách hàng là trọng tâm, hướng đến sự hài lòng cho các khách hàng và đối tác có liên quan, DAFI GROUP luôn là một nơi làm việc thích hợp nhất dành cho các bạn sinh viên mới ra trường với tinh thần ham học hỏi và trau dồi kinh nghiệm của bản thân.

Nhằm hỗ trợ cho sinh viên được thực tập, trải nghiệm và tiếp cận với các kinh nghiệm, phương pháp thiết kế qui trình trong lĩnh vực hàn và lắp ráp các chi tiết thân vỏ xe lại với nhau cũng như qui trình hàn, sơn, mài, đánh bóng trong ngành công nghiệp ôtô và công nghiệp phụ trợ. Đồng thời, áp dụng những kiến thức từ trường học vào thực tiễn, và tạo khoảng thời gian cho các bạn sinh viên tiếp cận với doanh nghiệp để tìm hiểu thêm về môi trường làm việc thực tế, nay công ty DAFI GROUP xin thông báo về việc tiếp nhận sinh viên thực tập Ngành Kỹ thuật/ Thiết Kế Cơ khí, Ôtô, Công Nghiệp như sau:

1. Vị trí thực tập: Nhân viên thiết kế kỹ thuật (sử dụng Catia, NX), chạy mô phỏng Robot (Delmia, Process Simulate), Kỹ Sư hiện trường (mảng Sơn và Robot Element)
  2. Số lượng sinh viên: 5 – 10 Sinh viên
  3. Năm học: Ưu tiên sinh viên năm 4 hoặc năm 3
  4. Thời gian thực tập: Theo lịch của nhà trường
  5. Yêu cầu khác: GPA từ 7.0 trở lên, tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quyền lợi khi tham gia thực tập:
  6. Hỗ trợ học bổng 5,000,000VND/1 kỳ thực tập
  7. Cơ hội tiếp xúc môi trường làm việc quốc tế với các hãng xe Châu Âu
  8. Cơ hội nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và các kỹ năng mềm khi làm việc nhóm
  9. Cơ hội phỏng vấn và trở thành nhân viên chính thức sau quá trình thực tập

Hồ sơ thực tập:

• Giấy giới thiệu thực tập từ nhà trường (nếu có)
  • 01 bản CV tiếng Anh

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 24/03/2021 đến ngày 24/04/2021.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ nhân viên phụ trách thực tập:

Ms. Ngụy Anh

Email: hellodafi@dafigroup.com