THỰC TẬP SINH BM WINDOWS NĂM 2020

Chương trình thực tập sinh nhằm tạo môi trường trải nghiệm cho các bạn sinh viên năm cuối thuộc Khoa xây dưng và Khoa Cơ khí kiến thức ngành nghề thực tế. Ngoài tìm hiểu chuyên môn về thiết kế, thi công & sản xuất trong ngành nghề Façade – một xu thế hiện đại trong kiến trúc tại Việt Nam và trên thế giới, sinh viên sẽ được học hỏi môi trường làm việc và văn hóa doanh nghiệp, từ đó nhận thức những kỹ năng cần rèn luyện để sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai.

Sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tế tại các công trường chuyên môn cao về Façade và Nhà máy Façade BM Windows từ khâu thiết kế đến sản xuất và thi công thành phẩm.

Dành cho đối tượng là các bạn sinh viên năm cuối, chuyên ngành: Xây dựng DD&CN, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật hệ thống công nghiệp.

Đồng hành cùng chương trình thực tập sẽ là những buổi chia sẻ nghề nghiệp từ Ban lãnh đạo công ty và các kỹ năng cần thiết.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

• Gửi hồ sơ qua email: hr@bmwindows.vn
  • Thời gian phỏng vấn: Từ 06/07 đến 15/07/2020
  • Liên hệ: Minh Tâm (MS) – Phòng Nhân sự – SĐT: 0948 604 161

QUYỀN LỢI

• Được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật, ATLĐ & kỹ năng mềm
  • Được định hướng về công việc và những chia sẻ từ BLĐ Công ty
  • Cơ hội được tuyển dụng chính thức sau tốt nghiệp