TRAO HỌC BỔNG DOOSAN VIỆT NAM CHO SINH VIÊN CƠ KHÍ

Sáng ngày 05/11/2020, 05 sinh viên vượt khó học giỏi khoa Cơ khí, Trường Đại học Bách khoa đã được nhận những suất học bổng trị giá 10 triệu đồng/suất từ công ty TNHH Công nghiệp Nặng Doosan Vina.

05 sinh viên vượt khó học giỏi khoa Cơ khí nhận học bổng Doosan Việt Nam

Tham dự buổi trao học bổng, về phía Công ty TNHH Công nghiệp Nặng Doosan Việt Nam có ông Le Young Bong – Giám đốc Khối Quản lý cùng các thành viên trong đoàn. Về phía trường ĐH Bách khoa có PGS. TS Nguyễn Danh Thảo – Phó Hiệu trưởng, ThS. Trần Đại Nguyên – Phó Trưởng khoa Cơ khí, TS. Phạm Quang Trung – Phó Trưởng phòng CTCT- SV và các bạn sinh viên của khoa Cơ khí.

Đây là chương trình trao học bổng thường niên của công ty dành cho sinh viên trường ĐH Bách khoa nhằm giúp các em có thêm khoản kinh phí trang trải trên con đường học tập. Bắt đầu từ năm 2008, sinh viên Trường Đại học Bách khoa vinh dự được tiếp cận nguồn học bổng này bao gồm việc hỗ trợ cơ sở vật chất cho nhà trường và học bổng cho các sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn.

PGS.TS Nguyễn Danh Thảo đại diện nhà trường nhận biểu trưng học bổng từ công ty 

Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Doosan (Hàn Quốc). Tại Việt Nam, Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan VINA được thành lập tại Đặc khu kinh tế Dung Quất, Quảng Ngãi với tổng vốn đầu tư 300 triệu USD trên diện tích 110 ha vào năm 2006. Hiện nay, Công ty có 5 nhà máy bao gồm nhà máy sản xuất thiết bị nồi hơi, nhà máy hóa dầu và các công trình, thiết bị hỗ trợ chuyên dụng cho tàu thuyền, hải cảng.

Các em sinh viên nhận học bổng chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường và đại diện công ty Doosan Vina

Những suất học bổng của Doosan Vina không chỉ mang ý nghĩa về mặt vật chất mà còn khích lệ tinh thần và giúp các em phấn đấu hơn nữa, đóng góp sức lực và khả năng của mình cho sự phát triển đất nước. Các bạn nhận được học bổng hôm nay là những tấm gương cho tinh thần phấn đấu, nỗ lực cao trong học tập.

P. QTTH – TT