Trao học bổng cho sinh viên khoa Cơ khí vượt khó học giỏi

12 sinh viên (SV) học giỏi, có hoàn cảnh khó khăni của khoa Cơ khí trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG – HCM đã được Công ty TNHH Nidec (Việt Nam) Tosok, Công ty Takako Viet Nam Co., Ltd trao học bổng vào sáng ngày 19/01.

Cụ thể, Công ty TNHH Nidec (Việt Nam) Tosok tặng học bổng cho 10 SV với trị giá 4.500.000 đồng/ suất và Công ty Takako Viet Nam Co., Ltd tặng học bổng cho 02 SV với trị giá 25.000.000 đồng/ suất.

Công ty TNHH Nidec (Việt Nam) tặng học bổng cho SV khoa Cơ khí 

Tại buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Hữu Lộc – Trưởng khoa Cơ khí cảm ơn Công ty TNHH Nidec (Việt Nam) Tosok, Công ty Takako Viet Nam Co., Ltd vì đã tặng học bổng cho sinh viên của khoa, những suất học bổng không chỉ là sự giúp đỡ về mặt tài chính mà còn ủng hộ về mặt tinh thần giúp các bạn sinh viên yên tâm học tập. Thời gian qua, từ nguồn học bổng tài trợ của các doanh nghiệp, nhiều SV khoa Cơ khí đã xuất sắc vượt khó học giỏi.

Thay mặt Ban chủ nhiệm khoa Cơ khí, PGS. TS. Nguyễn Hữu Lộc hi vọng trong thời gian tới khoa Cơ khí sẽ nhận được sự hỗ trợ ngày càng nhiều của các Công ty, doanh nghiệp nhằm giúp đỡ được nhiều hơn SV có hoàn cảnh khó khăn trong việc ổn định cuộc sống và vững bước hơn trên con đường học tập.

Nguồn: P. CTCT – SV