TRAO HỌC BỔNG CỰU SINH VIÊN ACK72

Sáng ngày 25/07/2020, Khoa Cơ Khí đã tổ chức buổi lễ ” Trao học bổng của tập thể Cựu sinh viên KSCN17 – ACK72″.

Buổi lễ có sự của thầy Phạm Quang Trung, phó trưởng phòng CTCT sinh viên. Về phía khoa Cơ Khí, có sự tham dự của thầy Nguyễn Hữu Lộc – trưởng khoa Cơ khí, thầy Trần Đại Nguyên – phó trưởng khoa Cơ Khí, thầy Lê Thanh Long – bí thư đoàn khoa. Đặc biệt là sự tham dự của ông Trần Mạnh Hùng, ông Nguyễn Hữu Nghĩa, bà Hoàng Thu Hà – đại diện cựu sinh viên Kỹ Sư Công Nghệ khóa 17 – ACK72.

Được biết, Kỹ Sư Công Nghệ khoá 17 là khoá tốt nghiệp đầu tiên của khoa sau ngày thống nhất đất nước, được đào tạo theo chương trình “đa ngành, đa hiệu”, người Kỹ Sư Công Nghệ sau khi ra trường nhanh chóng hòa mình vào nhiều ngành nghề sản xuất, có mặt trong hầu hết các ngành công nghiệp mũi nhọn của nước.

Các cựu sinh viên khoá 17 thường xuyên hỗ trợ học bổng cho sinh viên Cơ Khí. Quỹ học bổng không chỉ hỗ trợ về vật chất, kết nối các thế hệ sinh viên, mà còn tạo động lực thúc đẩy các bạn sinh viên học tập và rèn luyện tốt hơn.

Tại buổi lễ, đã trao tặng 15 suất học bổng với tổng trị giá 75 000 000 VNĐ cho sinh viên có thành tích học tập tốt trong khoa Cơ Khí.

Ban Chủ nhiệm khoa gửi lời cảm ơn đến nghĩa cử cao đẹp của sinh viên khóa KSCN17 – ACK72, đã luôn đồng hành cùng Thầy và trò khoa Cơ khí trong suốt thời gian qua về tài trợ học bổng, đóng góp ý kiến xây dựng chương trình đào tạo, giúp đỡ các bạn sinh viên mới ra trường…

Các anh chị cựu sinh viên ACK72 cũng đã phát biểu ôn lại lịch sử gần 65 năm phát triển của Khoa Cơ Khí, căn dặn các bạn sinh viên, cố gắng phấn đấu xứng đáng với tình cảm, niềm tin của thế hệ đi trước, của các thầy cô, của gia đình và xã hội.