TRAO HỌC BỔNG HOA MAI NĂM 2024 CHO SINH VIÊN KHOA CƠ KHÍ

Học bổng “Hoa Mai” được ra đời và thực hiện từ tâm nguyện của một cựu sinh viên Bách khoa, với mong muốn hỗ trợ các em sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, giúp các em phần nào trang trải những khó khăn trong cuộc sống, để có khả năng theo học và hoàn thành chương trình đào tạo hệ Đại học và thực hiện ước mơ của mình, như những bông hoa mai ươm mầm, cắm rễ sâu trong đất, không khuất phục trước bão giông, dù thời tiết có nghiệt ngã đến mấy vẫn bền bỉ theo năm tháng, vẫn tràn đầy sức sống nở hoa đầu xuân.

Ngày 01/04/2024 vừa qua, Ban chủ nhiệm Khoa Cơ khí và người đại diện Học bổng “Hoa Mai” đã trao tặng 8 suất học bổng, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng đến các em sinh viên trong khoa có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực cố gắng phấn đấu và đạt thành tích tốt trong học tâp. Đây cũng là năm đầu tiên học bổng “Hoa Mai” được triển khai và thực hiện tại trường Đại học Bách khoa – ĐHQG Tp. Hồ Chí Minh.