TRƯỜNG ĐH BÁCH KHOA VÀ COTECCONS KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN

Sáng ngày 18/11/2019, tại HT A4 đã trang trọng diễn ra Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Trường ĐH Bách khoa và Công ty cổ phần Xây dựng Coteccons.

 Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Trường ĐH Bách khoa và Công ty cổ phần Xây dựng Coteccons

Tham dự Lễ ký kết, về phía Công cổ phần Xây dựng Coteccons có ông Võ Hoàng Lân, Phó Tổng giám đốc Unicons, ông Phạm Minh Toàn  – Phó Trưởng phòng Quản trị nguồn nhân lực Unicons, ông Nguyễn Tiến Đồng – Trưởng phòng nhân sự Unicons và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc. Về phía Trường ĐH Bách khoa, có PGS.TS Nguyễn Danh Thảo – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Lê Dũng – Phó trưởng phòng QHĐN, PGS.TS Nguyễn Hồng Tuấn – Trưởng khoa Điện – Điện tử, ThS. Trần Đại Nguyên – Phó trưởng khoa Cơ khí, TS. Lưu Xuân Lộc và TS. Lê Hoàng Long – Phó trưởng khoa KT Xây dựng, và đại diện lãnh đạo các phòng, ban của trường.

PGS.TS Nguyễn Danh Thảo phát biểu tại buổi lễ

Theo nội dung ký kết, hai bên cùng thỏa thuân hợp tác với các lĩnh vực gồm: Trao học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và gặp hoàn cảnh khó khăn; tạo điều kiện thực tập cho sinh viên tại các công ty trong Tập đoàn; tài trợ xây dựng cơ sở vật chất, các đề tài hợp tác nghiên cứu và các chương trình đào tạo chuyên môn ngành cho sinh viên các khoa…

PGS.TS Nguyễn Danh Thảo thực hiện nghi thức ký kết cùng lãnh đạo Coteccons

Trong dịp này, Coteccons cũng tiến hành trao 20 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc của KT Xây dựng có thành tích học tập tốt.

Ông Võ Hoàng Lân, Phó Tổng giám đốc Unicons trao học bổng cho sinh viên trường ĐH Bách khoa

Ngay sau Lễ ký kết là chương trình tọa đàm, định hướng chiến lược hợp tác giữa hai đơn vị trong thời gian tới. Sinh viên tham gia gửi nhiều câu hỏi thú vị tới các lãnh đạo Coteccons về các vấn đề: tuyển dụng, kỹ năng, văn hóa công ty… và được trao đổi, giải đáp tận tình.
Chụp ảnh lưu niệm sau ký kết

Được biết, Coteccons Group là đơn vị có mối quan hệ hợp tác lâu dài với trường Đại học Bách khoa. Hai đơn vị đã ký kết hợp tác toàn diện vào ngày 05/10/2017.

Nguồn: P. QTTH-TT