TƯNG BỪNG CHUỖI SỰ KIỆN CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Sáng chủ nhật 09/10/2022, hòa chung trong không khí trang trọng của lễ khai giảng toàn trường, Khoa Cơ khí đã tổ chức sự kiện Lễ khai giảng năm học 2022-2023, Lễ tổng kết năm học 2021-2022, trao học bổng khoa Cơ Khí, đón tiếp tân sinh viên khóa 2022 và phát động Quỹ học bổng tài năng Cơ Khí Bách Khoa 2022.

Đến tham dự sự kiện có ông Hồ Minh Trí, Phó Chủ tịch thường trực Ban đại diện Cộng đồng Cựu sinh viên Phú Thọ – Bách khoa (BKA); Ông Đỗ Phước Tống, Trưởng ban đại diện cựu sinh viên khoa Cơ khí, Ông Phạm Đăng Khoa, Trưởng Nhóm kết nối kinh doanh cựu SV CK BK (BKACo), đại diện lãnh đạo công ty Nhựa Tái Chế Duy Tân, RICONS, Fujikura, GA Consultants, cùng các anh chị em cựu sinh viên Cơ Khí Bách Khoa các khóa. Về phía khoa Cơ Khí, có PGS.TS Nguyễn Hữu Lộc, trưởng khoa, cùng các thầy cô trong ban chủ nhiệm khoa, các trưởng đơn vị, các thầy cô trong khoa và đông đảo sinh viên, đặc biệt là các tân sinh viên khóa 2022 vừa nhập học.

Thay mặt Khoa Cơ khí, PGS.TS Nguyễn Hữu Lộc đã phát biểu cảm ơn các nhà tài trợ cựu sinh viên và doanh nghiệp, tổng kết một số nét nổi bật của năm học đã qua, và khai giảng năm học mới 2022-2023.
Tiếp theo là các phát biểu chúc mừng năm học mới của đại diện các cựu sinh viên và doanh nghiệp.

Cũng trong sự kiện, PGS.TS Nguyễn Hữu Lộc đã nhận biểu trưng tài trợ từ các doanh nghiệp và phát động và nhận biểu trưng tài trợ Quỹ học bổng tài năng Cơ Khí Bách Khoa 2022 (tài trợ xe Honda 5 xe Honda Air Blade, 5 xe Honda Wave Alpha) từ ông Hồ Minh Trí, giám đốc Công ty TNHH TM & DV Phát Tiến.

Trong buổi lễ, khoa Cơ Khí đã khen thưởng các sinh viên xuất sắc trong thành tích học tập , các sinh viên đạt giải cao trong kỳ thi Olympic toàn quốc, các sinh viên tích cực trong hoạt động Đoàn – Hội, và trao học bổng cho gần 150 sinh viên xuất sắc, vượt khó đã nhận những suất bọc bổng từ các nhà tài trợ:
– BKA: 100 triệu đồng
– BKACo 150 triệu đồng
– Công ty Nhựa tái chế Duy Tân 50 triệu đồng
– Cựu sinh viên Võ Văn Thoại 20 triệu đồng
– Công ty Duy Khanh 10 triệu đồng

Ngoài ra, còn công ty Đồng Lợi vừa tài trợ 10 triệu ngay trước sự kiện nên sẽ trao trong sự kiện tiếp theo.

Chuỗi sự kiện chào mừng năm học mới đánh dấu bước khởi đầu cho một năm học đầy quyết tâm và ấm áp trong sự quan tâm của các thầy cô, các anh chị em cựu sinh viên cùng các doanh nghiệp với các em sinh viên nói riêng và với sự nghiệp giáo dục của khoa Cơ Khí và của nhà trường.

Buổi lễ khai giảng sáng 09/10/2022

PGS.TS Nguyễn Hữu Lộc, trưởng khoa Cơ Khí, phát biểu khai mạc

Ông Đỗ Phước Tống, Trưởng ban đại diện cựu sinh viên khoa Cơ khí, phát biểu chào mừng

Ông Phạm Đăng Khoa, Trưởng Nhóm kết nối kinh doanh cựu SV CK BK (BKACo), phát biểu chào mừng