CÔNG TY TNHH PRESSURE SYSTEM BUILDERS VIETNAM THÔNG BÁO TUYỂN THỰC TẬP SINH

Kính gửi Khoa Cơ Khí – Trường Đại Học Bách Khoa – Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh

Xin phép được tự giới thiệu, công ty chúng tôi là công ty TNHH PRESSURE SYSTEM BUILDERS VIETNAM – Công ty quốc tế chuyên về các sản phẩm dầu khí và thiết bị áp lực cao. Công ty chúng tôi hiện tại đang có văn phòng chính tại TP. Hồ Chí Minh và văn phòng đại diện tại địa chỉ cùng công ty chi nhánh tại Malaysia.

Qúy nhà trường có thể tham khảo website của công ty chúng tôi tại địa chỉ: www.psbvn.com

Được biết, quý nhà trường là nơi đào tạo nguồn nhân lực với tiêu chuẩn quốc tế cũng như đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành cùng cơ sở vật chất hiện đại nên công ty chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với nhà trường để có thể cung cấp nhu cầu thực tập cho các bạn sinh viên tại nhà trường.

Hiện công ty đang có Chương trình thực tập sinh năm 2018 với vị trí: Nhân viên kỹ thuật cơ khí

Thông tin chi tiết được ghi cụ thể trong file đính kèm.

Rất mong nhận được phản hồi từ quý Khoa để có thể được làm việc trong tương lại

Xin chân thành cảm ơn.

Thanks and Best Regards