Đại học Bách Khoa trao bằng tốt nghiệp cho 2.362 Kỹ sư, Kiến trúc sư và Cử nhân

Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG – HCM đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 2.362 Kỹ sư, Kiến trúc sư và Cử nhân vào sáng ngày 28/4 tại Hội trường A5 của trường.

Đến dự buổi lễ có GS. TS. Vũ Đình Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, PGS. TS. Trần Thiên Phúc – Phó Hiệu trưởng, Ban chủ nhiệm khoa, các tân Kỹ sư, Kiến trúc sư và Cử nhân cùng quý vị phụ huynh.

GS. TS. Vũ Đình Thành trao tặng Huy chương Vàng, Bạc cho tân Kỹ sư khóa 2012 vì có thành tích học tập và bảo vệ luận án tốt nghiệp loại Xuất sắc/ Giỏi, đứng đầu danh sách tốt nghiệp các khoa

Những sinh viên (SV) tốt nghiệp và và nhận bằng lần này của nhà trường là SV hệ Đại học Chính quy khóa 2012 và các khóa trước, SV bằng 2, SV Đại học hệ Vừa làm vừa học, sinh viên hệ Cao đẳng.

Trong dịp này, trường đã công nhận tốt nghiệp cho 2.154 SV hệ Đại học chính quy khóa 2012 và các khóa trước, 19 SV hệ Cao đẳng ngành Bảo dưỡng Công nghiệp; công nhận tốt nghiệp cho 189 SV Đại học hệ Vừa làm vừa học khóa 2011 và khóa 2012 đào tạo tại trường, tại địa phương.

Niềm vui của các tân Kỹ sư, Kiến trúc sư và Cử nhân trong ngày lễ tốt nghiệp

Theo đề nghị của Hội đồng tốt nghiệp và Hội đồng khen thưởng các khoa, Hiệu trưởng trường Đại học Bách Khoa đã quyết định trao tặng Huy chương Vàng cho 16 SV khóa 2012 vì có thành tích học tập và bảo vệ luận án tốt nghiệp loại Xuất sắc/ Giỏi, đứng đầu danh sách tốt nghiệp các khoa; Huy chương Bạc cho 22 SV khóa 2012 vì có thành tích học tập và bảo vệ luận án tốt nghiệp loại Xuất sắc/ Giỏi, đứng hạng cao trong danh sách tốt nghiệp các khoa; tặng Giấy khen Hiệu trưởng cho 01 SV hệ đại học chính quy khóa 2012 vì có thành tích học vượt, tốt nghiệp sớm 01 năm so với chương trình đào tạo; tặng Giấy khen Hiệu trưởng cho 05 SV hệ đại học hình thức Vừa làm vừa học khóa 2012 vì có thành tích học tập đứng đầu khóa học.

Niềm vui của các tân Kỹ sư, Kiến trúc sư và Cử nhân trong ngày lễ tốt nghiệp

GS. TS. Vũ Đình Thành phát biểu chúc mừng các tân Kỹ sư, Kiến trúc sư, Cử nhân khóa 2012

Nguồn: P. CTCT – SV