Khoa Cơ khí ký kết thỏa thuận hợp tác với công ty NAMILUX

Sáng 26/04/2017, Khoa Cơ khí trường ĐH Bách Khoa tổ chức Lễ ký kết hợp tác với công ty CP Thiết bị Nhà bếp Vi Na (NAMILUX) tại phòng 205B11.

ThS. Trần Đại Nguyên giới thiệu đại biểu tham dự

Tham dự lễ ký kết, về phía NAMILUX có ông Nguyễn Quang Minh – Phó Giám đốc công ty và các cộng sự. Về phía Khoa Cơ khí, có PGS.TS Nguyễn Hữu Lộc – Trưởng khoa; ThS Trần Đại Nguyên – Phó Trưởng khoa và các giảng viên đại diện các bộ môn.

PGS.TS Nguyễn Hữu Lộc phát biểu tại lễ ký kết

Tại buổi lễ ký kết, PGS. TS Nguyễn Hữu Lộc – Trưởng khoa Cơ khí đã giới thiệu chung về khoa cũng như định hướng và các hoạt động hợp tác của Khoa theo định hướng đào tạo theo nhu cầu xã hội.Ông Nguyễn Quang Minh – Phó Giám đốc công ty Namilux giới thiệu về hoạt động của công ty và bày tỏ mong muốn được hợp tác lâu dài với Khoa vì sự phát triển chung của hai bên.

Hai đơn vị cùng thực hiện nghi thức ký kết hợp tác

Việc ký kết hợp tác với các doanh nghiệp nhằm thực hiện chủ trương chung của Khoa Cơ khí là gắn kết giữa đào tạo và hoạt động thực tiễn. Đây không chỉ là cơ hội tốt để sinh viên khoa Cơ khí có điều kiện được thực tập, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp trong quá trình học tập mà còn là cơ hội nghề nghiệp rất lớn cho sinh viên. Nội dung ký kết bao gồm các hợp tác của hai bên về thực tập, tuyển dụng, đào tạo cho doanh nghiệp, nghiên cứu phát triển cho công ty…

Hai đơn vị cùng chụp ảnh lưu niệm

Được biết, công ty NaMilux là đơn vị hợp tác với Công ty Asahi Seisakusho – Nhật Bản, chuyên nghiên cứu, thiết kế, sản xuất bếp gas & thiết bị dùng gas theo tiêu chuẩn JIS S 2147/1998 của Nhật Bản. Hiện tại, NaMilux là nhà máy sản xuất bếp gas lớn nhất Việt Nam, với 4 nhà máy sản xuất có tổng diện tích trên 30,000 m2 và hơn 600 kỹ sư, công nhân có nhiều kinh nghiệm được đào tạo bởi các chuyên gia Nhật Bản.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)