Hội thảo tuyển dụng của công ty CP Dệt may Thành Công

Sáng 12/5, BM Dệt may (khoa Cơ khí) kết hợp với công ty CP Dệt may Thành Công tổ chức hội thảo tuyển dụng ( Thanh Cong Strategic Internship 2017- TSI) tại HT B11 khoa Cơ Khí.

Tại đây, các em đã được giới thiệu về tập đoàn, lĩnh vực kinh doanh, môi trường làm việc…

Thành Công – một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dệt may tại Việt Nam với quy trình khép kín chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm sợi, dệt, đan kim, nhuộm và may mặc. Đây là một trong những công ty lĩnh vực dệt may có môi trường làm việc tốt và chế độ đãi ngộ xứng đáng.

Hội thảo thu hút đông đảo sinh viên ngành Dệt may năm 3,4 nhằm tìm kiếm cơ hội việc làm

Hội thảo thu hút đông đảo sinh viên ngành Dệt may năm 3,4 nhằm tìm kiếm cơ hội việc làm. Tại đây, các em đã được giới thiệu về tập đoàn, lĩnh vực kinh doanh, môi trường làm việc… Đặc biệt, các em đã được giới thiệu các vị trí tuyển dụng trong chương trình TSI 2017, đây là chình tuyển dụng đặc biệt của Thành Công, được tổ chức hàng năm nhằm tìm kiếm, đào tạo và phát triển những tài năng phù hợp, những sinh viên mới ra trường năng động, sáng tạo, có đam mê nghề nghiệp để đáp ứng nhu cầu nhân sự cho chiến lược phát triển lâu dài của công ty cũng như chuẩn bị Đội ngũ kế thừa cho tương lai, nhân tố chính cho sự phát triển kinh doanh bền vững.

Sinh viên trao đổi thắc mắc với công ty Dệt may Thành Công

Theo đó, sinh viên ứng tuyển chương trình được sàng lọc qua nhiều vòng như: sàng lọc hồ sơ, đánh giá năng lực, phỏng vấn vòng 1, tham quan nhà máy, phỏng vấn vòng 2. Sau khi ứng viên vượt qua vòng phỏng vấn 2 sẽ nhận được Thư mời nhận việc và bắt đầu chương trình TSI với lộ trình 5 năm đào tạo & học tập xuyên suốt quá trình làm việc nhằm tạo điều kiện cho các bạn có thể hội nhập một cách nhanh nhất, trau dồi và phát triển nền tảng sự nghiệp và khả năng lãnh đạo.

Được biết, Chương trình TSI bắt đầu nhận hồ sơ bắt đầu từ tháng 6/2017, các bạn sinh viên theo dõi website: www. thanhcong.com.vn để biết thêm chi tiết.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)